Hướng dẫn viết bài chuẩn seo
Một bài viết chuẩn SEO là một bài viết được tối ưu SEO đáp ứng được hầu hết các tiêu chí SEO onpage. Tối ưu được càng nhiều yếu tố thì càng chuẩn SEO. Ở đây thiết kế web chuẩn seo sẽ hướng dẫn bạn 10 bước cơ bản để viết bài chuẩn SEO nhanh nhất.
Google Core Update 6/2021: Google cập nhật thuật toán mới
Vào khoảng ngày 2/6/2021 vừa qua, Google đã chính thức ra mắt bản cập nhật thuật toán lớn thường niên. Như đã hứa hẹn vào năm ngoái, và sau đó bị trì hoãn, Google June 2021 Core Update đã bắt đầu triển khai. Đây có thể sẽ đợt cập nhật tập trung nhiều vào trải nghiệm người dùng trên trang, với Page Experience là một trong những thuật toán mới.
Tổng hợp các thẻ meta ứng dụng trong seo và google chỉ mục
Tổng hợp tất các thẻ Meta dành cho SEO Website của bạn bao gồm cả thẻ Meta cho Website và thẻ Meta cho các mạng xã hội.
Làm thế nào để xếp hạng trên Google, một hướng dẫn seo với tất cả các bí mật của google mà chúng tôi phát hiện ra
Hi Guys, tôi quyết định yêu cầu của bạn để làm một hướng dẫn tốt về cách xếp hạng trên Google và nhiều bí mật được phát hiện bởi Nick (chủ sở hữu của Money Robot Software
Điều gì khiến google xếp hạng trang web của tôi
Bao giờ tự hỏi làm thế nào doanh nghiệp nhận được vào đầu kết quả tìm kiếm? Họ hiển thị Google chính xác những gì nó đang tìm kiếm! Bạn cũng có thể có thứ hạng trên cùng của Google, bạn chỉ cần cung cấp cho công cụ tìm kiếm những gì nó muốn.
Sử dụng thẻ rel = ”nofollow” cho các liên kết cụ thể
"Nofollow" cung cấp cho quản trị web một cách thông báo cho công cụ tìm kiếm "Không theo các liên kết trên trang này" hoặc "Không theo liên kết cụ thể này."
Giữ cấu trúc URL đơn giản
Cấu trúc URL của trang web nên càng đơn giản càng tốt. Xem xét tổ chức nội dung của bạn để các URL được xây dựng một cách logic và theo cách thức dễ hiểu nhất đối với con người (khi có thể, các từ có thể đọc được thay vì các số ID dài).
Các thẻ meta mà Google hiểu
Thẻ meta là một cách tuyệt vời cho các quản trị web để cung cấp công cụ tìm kiếm với thông tin về các trang web của họ.
Meta Tags - Làm thế nào Google Meta Tags Tác động SEO
Google áp dụng thuật toán đưa thẻ meta tags và trong seo thay cho thẻ keyword để tránh dân seo lạm dụng thẻ keyword quá nhiều. Vậy đâu là thuật toán khiến dân seo web cần phải thay đổi lại cách làm seo, lập trình viên cần làm những gì để áp dụng thuật toán web chuẩn seo.
7 mẹo để bảo vệ trang web của bạn khỏi SEO tiêu cực
SEO phủ định là có thật. Có thể phá hủy, nếu không phá hủy, một trang web thông qua việc sử dụng các backlinks nguy hiểm và gửi spam backlink tích cực.
4 yếu tố xếp hạng quan trọng nhất, theo nghiên cứu về SEO
Tôi nhớ đã trở lại hồi hộp vào năm 2013 bởi danh sách Brian Dean của hơn 200 yếu tố xếp hạng của Google. Ý nghĩ đầu tiên của tôi là: "Wow! Hãy suy nghĩ về công việc và nghiên cứu đã đi vào điều này! "Tiếp theo," Điều này sẽ rất hữu ích! "Và cuối cùng," Oh chúa, không có đủ giờ trong ngày cho tất cả những điều này. "
SEO là gì - Hướng dẫn 7 yếu tố về Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm
Khi tôi liệt kê "SEO" là một trong những dịch vụ được cung cấp của tôi dưới dạng tư vấn viên truyền thông kỹ thuật số, hầu hết mọi người đều bị vấp ngã
10 mẹo SEO cơ bản để giúp bạn bắt đầu
Mỗi doanh nghiệp với một trang web nên làm cho Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa - cố gắng để có được trang web của bạn càng cao càng tốt trên Google và Bing trang kết quả tìm kiếm - một phần của chiến lược phát triển của họ. Sau đây là 10 điểu seo căn bản giúp bạn mới bắt đầu học seo
Trang đầu ◄1 2 Cuối cùng

Tự học seo web