Dịch Vụ Mã DUN App Doanh Nghiệp
Mã DUN App Doanh Nghiệp là một giải pháp hiệu quả và tiện lợi cho việc quản lý danh sách khách hàng của các doanh nghiệp. Với tính năng đơn giản và dễ sử dụng, ứng dụng này giúp các doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và quản lý thông tin khách hàng một cách hiệu quả, từ việc xác định danh tính cho đến việc tạo lập kế hoạch tiếp thị.
Chia Sẻ Khóa Học React Native
Chia Sẻ Khóa Học React Native - Học cách xây dựng các ứng dụng di động đa nền tảng với React Native CLI, React Hooks và Functional Component.
Cấu trúc của hệ điều hành Android
Hệ điều hành Android là một ngăn xếp của các thành phần phần mềm mà có thể đại khái phân chia thành 5 khu vực và 4 lớp chính. Hình dưới đây minh họa sơ đồ cấu trúc Android.
Cách áp dụng hoạt ảnh slide giữa hai hoạt động trong Android
Tôi muốn đạt được hiệu ứng trượt từ trái sang phải khi chuyển từ hoạt động này sang hoạt động khác. Đối với điều đó, tôi đang sử dụng mã sau, nhưng tôi không nhận được bất kỳ kết quả nào. Xin hãy sửa lại cho tôi.
Android chuyển dữ liệu lớn giữa các hoạt động
Vấn đề: Truyền dữ liệu lớn cho Hoạt động thứ hai, Theo đề xuất của google android guide, bạn có thể sử dụng các trường tĩnh hoặc các tệp đơn để chia sẻ dữ liệu giữa các hoạt động. Bạn có thể chuyển dữ liệu giữa các hoạt động trong ứng dụng theo 3 cách. Ý định; SharedPreferences; Đăng kí; truyền dữ liệu trong ý định có một số giới hạn. Đối với lượng lớn dữ liệu, bạn có thể sử dụng tính năng Chia sẻ dữ liệu cấp ứng dụng và bằng cách lưu trữ nó trong SharedPreference sẽ làm cho kích thước ứng dụng của bạn tăng lên.
18 app bán hàng tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ năm 2022
Nếu bạn phải bán hàng, bạn biết rằng có rất nhiều phần mềm có sẵn để trợ giúp. Từ các app bán hàng trên thiết bị di động dành cho những người luôn quan tâm đến các phần mềm đại diện bán hàng tổng hợp hơn… làm cách nào để bạn biết đâu là khoản đầu tư tốt nhất (đặc biệt nếu bạn có ngân sách eo hẹp)?
Cách viết mã bằng Python
Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách viết chương trình “Xin chào, Thế giới” bằng Python 3. “Xin chào, Thế giới!” chương trình là một truyền thống cổ điển trong lập trình máy tính. Phục vụ như một chương trình đầu tiên đơn giản và hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu
Msoft chuyên thiết kế App booking dành riêng cho thẩm mỹ viện
Msoft chuyên thiết kế App booking dành riêng cho Thẩm mỹ viện, Nha khoa và Spa. Với các tính năng cần thiết phục vụ tốt cho việc gia tăng thương hiệu và tương tác ..
Tại sao công việc mua bán online trên facebook ngày càng khó khăn
Tham gia mua bán online là việc rất dễ dàng, nhưng tại sao 10 người làm chỉ có 1 thành công, chúng ta hãy đi tìm câu trả lời
5 điều cần tìm khi thuê kỹ thuật viên sửa chữa máy in khổ rộng
Máy in phun khổ rộng của bạn đang làm việc chăm chỉ, in một biểu ngữ mới cho một chương trình khuyến mãi sắp tới. Bạn nhìn lướt qua máy và nhận thấy có dải hình ảnh của bạn. Có vấn đề gì với đầu in? Có thể có rò rỉ trong hệ thống mực in? Có thể đã đến lúc liên hệ với một công ty sửa chữa máy in khổ rộng.
Dịch thuật tiếng trung tại dịch thuật HACO
Dịch thuật HACO với 20 năm trong ngành dịch thuật tiếng Trung, trải dài theo thời gian các dự án dịch thuật tiếng Trung (dịch tiếng Trung) tại Dịch thuật HACO lên đến hàng nghìn dự án với hàng trăm nghìn các đối tác nước ngoài hợp tác dịch thuật tiếng Trung (dịch tiếng Trung) trong nước cũng như trên thị trường quốc tế. 
7 mẹo mua sắm thông minh
Bạn đã sẵn sàng để khám phá hàng ngàn sản phẩm mới hoặc đã qua sử dụng trên Shopee? Bạn đang quan tâm đến các mặt hàng thời trang, tiện ích, phụ kiện, đồ chơi? Shopee xin được chia sẻ một số lời khuyên khi bạn mua sắm:
Tại sao bạn phải dịch thuật website
Đơn vị có thể dịch thuật tốt nhất cho các doanh nghiệp trong dịch thuật website, không ai hết đó là chính là DỊCH THUẬT HACO, một đơn vị dịch thuật nổi tiếng kinh nghiệm gần 20 năm, với hệ thống thương hiệu mạnh trong nước và quốc tế, với qui trình dịch thuật chuẩn Nhật Bản được cấp chứng nhận ISO 9001:2008, với các cam kết
Trang đầu ◄1 2 Cuối cùng

Thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo

Công ty thiết kế web chuẩn seo khẳng định giúp quý khách hàng có các từ khóa lên top