Cách chèn liên kết trong bài viết cho kết quả tốt nhất
Chèn liên kết trong nội dung không những giúp cải thiện trải nghiệm của người đọc mà còn giúp ích cho website của bạn rất nhiều. Mặc dù phải đánh đổi không ít thời gian cho việc này, tuy nhiên nó rất xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Bài viết này sẽ bao gồm những nội dung dưới đây:
Chiến lược xây dựng backlink cho web vệ tinh và site chính
Những thuật toán tìm kiếm mà Google cập nhật gần đây đã làm phương pháp SEO thay đổi theo. Các thuật toán của Google nhằm vào viêc hạn chế spam link. Các SEOer đã bắt đầu chú ý đến thuật toán này, và họ cũng bắt đầu đổi mới phương pháp SEO để thay thế cho các phương pháp Seo cũ và không còn hiệu quả. Google bây giờ đang hướng đến những nội dung chất lượng. Vì vậy các SEOer đã và đang xây dựng cho mình site vệ tinh qua các web 2.0 cùng với những nội dung chất lượng.
Chia sẻ điều cần quan tâm đặt backlink chất lượng hỗ trợ cho seo web tốt hơn
Tiếp nối chủ đề Xây dựng backlink hiệu quả mà mình đã đăng tải trước đó, ở bài đó chúng ta đã làm quen với một số phương thức xây dựng backlink thông dụng và cơ bản để có thể đạt được những backlink chất lượng cao. Tuy nhiên ở bài đó chúng ta chưa nói qua về thế nào là một backlink thật sự chất lượng và nên xây dựng backlink ở đâu để đạt hiệu quả cao nhất. Vì vậy trong bài viết này mình xin tiếp tục chia sẻ thêm về một vài yếu tố để có thể khẳng định backlink chất lượng là như thế nào.