Hướng dẫn viết bài chuẩn seo
Một bài viết chuẩn SEO là một bài viết được tối ưu SEO đáp ứng được hầu hết các tiêu chí SEO onpage. Tối ưu được càng nhiều yếu tố thì càng chuẩn SEO. Ở đây thiết kế web chuẩn seo sẽ hướng dẫn bạn 10 bước cơ bản để viết bài chuẩn SEO nhanh nhất.
Google Core Update 6/2021: Google cập nhật thuật toán mới
Vào khoảng ngày 2/6/2021 vừa qua, Google đã chính thức ra mắt bản cập nhật thuật toán lớn thường niên. Như đã hứa hẹn vào năm ngoái, và sau đó bị trì hoãn, Google June 2021 Core Update đã bắt đầu triển khai. Đây có thể sẽ đợt cập nhật tập trung nhiều vào trải nghiệm người dùng trên trang, với Page Experience là một trong những thuật toán mới.
Cách chèn liên kết trong bài viết cho kết quả tốt nhất
Chèn liên kết trong nội dung không những giúp cải thiện trải nghiệm của người đọc mà còn giúp ích cho website của bạn rất nhiều. Mặc dù phải đánh đổi không ít thời gian cho việc này, tuy nhiên nó rất xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Bài viết này sẽ bao gồm những nội dung dưới đây:
Cách đặt thẻ h1 và h2
Cách Tối ưu thẻ h1 h2 h3 h4 hiệu quả nhất Có 6 loại thẻ H1, H2, H3, H4, H5, H6. Nghĩa là H1 là header lớn nhất và H6 là header nhỏ nhất.
Cách đưa website lên Top Google
Đối với một webmaster điều quan trọng đó là làm sao để có 1 website tốt. Ai cũng biết website tôt cần phải có được hệ thống liên kết từ banner, logo, hay textlink. Tôi xin giới thiệu với các bạn các bước cơ bản để website của bạn đạt được thứ hạng cao. Ở đây tôi ví dụ website http://www.thietkewebchuanseo.com.vn là website tôi đã làm.
Làm thế nào để seo web trên điện thoại di động
Theo Google, ngày càng nhiều tìm kiếm diễn ra trên các thiết bị di động hơn trên máy tính để bàn ở 10 quốc gia bao gồm Mỹ và Nhật Bản. Trên thực tế, các báo cáo gần đây nhất cho thấy rằng tìm kiếm trên thiết bị di động của Mỹ là khoảng 58-60% lượng truy vấn tìm kiếm tổng thể.
Tổng hợp các thẻ meta ứng dụng trong seo và google chỉ mục
Tổng hợp tất các thẻ Meta dành cho SEO Website của bạn bao gồm cả thẻ Meta cho Website và thẻ Meta cho các mạng xã hội.
Làm thế nào để xếp hạng trên Google, một hướng dẫn seo với tất cả các bí mật của google mà chúng tôi phát hiện ra
Hi Guys, tôi quyết định yêu cầu của bạn để làm một hướng dẫn tốt về cách xếp hạng trên Google và nhiều bí mật được phát hiện bởi Nick (chủ sở hữu của Money Robot Software
Điều gì khiến google xếp hạng trang web của tôi
Bao giờ tự hỏi làm thế nào doanh nghiệp nhận được vào đầu kết quả tìm kiếm? Họ hiển thị Google chính xác những gì nó đang tìm kiếm! Bạn cũng có thể có thứ hạng trên cùng của Google, bạn chỉ cần cung cấp cho công cụ tìm kiếm những gì nó muốn.
Sử dụng thẻ rel = ”nofollow” cho các liên kết cụ thể
"Nofollow" cung cấp cho quản trị web một cách thông báo cho công cụ tìm kiếm "Không theo các liên kết trên trang này" hoặc "Không theo liên kết cụ thể này."
Giữ cấu trúc URL đơn giản
Cấu trúc URL của trang web nên càng đơn giản càng tốt. Xem xét tổ chức nội dung của bạn để các URL được xây dựng một cách logic và theo cách thức dễ hiểu nhất đối với con người (khi có thể, các từ có thể đọc được thay vì các số ID dài).
Các thẻ meta mà Google hiểu
Thẻ meta là một cách tuyệt vời cho các quản trị web để cung cấp công cụ tìm kiếm với thông tin về các trang web của họ.
Meta Tags - Làm thế nào Google Meta Tags Tác động SEO
Google áp dụng thuật toán đưa thẻ meta tags và trong seo thay cho thẻ keyword để tránh dân seo lạm dụng thẻ keyword quá nhiều. Vậy đâu là thuật toán khiến dân seo web cần phải thay đổi lại cách làm seo, lập trình viên cần làm những gì để áp dụng thuật toán web chuẩn seo.
Trang đầu ◄1 2 3 Cuối cùng

Tool seo web

Hướng dẫn học làm SEO trang web cho người mới bắt đầu, dạy học SEO hoàn toàn, cung cấp các tool seo web uy tín hàng đầu tại VN