Làm thế nào để xếp hạng trên Google, một hướng dẫn seo với tất cả các bí mật của google mà chúng tôi phát hiện ra

Làm thế nào để xếp hạng trên Google, một hướng dẫn seo với tất cả các bí mật của google mà chúng tôi phát hiện ra

Hi Guys, tôi quyết định yêu cầu của bạn để làm một hướng dẫn tốt về cách xếp hạng trên Google và nhiều bí mật được phát hiện bởi Nick (chủ sở hữu của Money Robot Software

Làm thế nào để xếp hạng trên Google

Hi Guys, tôi quyết định yêu cầu của bạn để làm một hướng dẫn tốt về cách xếp hạng trên Google và nhiều bí mật được phát hiện bởi Nick (chủ sở hữu của Money Robot Software), tôi cho rằng Nick là một trong những chuyên gia seo tốt nhất thực sự chia sẻ seo của mình Bí mật và khám phá và tôi đã học được rất nhiều thứ từ anh ta. Hướng dẫn seo này được thực hiện với sự giúp đỡ của Nick.

Tôi sẽ chứng minh cho bạn rằng seo là đơn giản và đây là những điều bạn cần để có được thứ hạng rất tốt:


1. Quy tắc đầu tiên trước khi bắt đầu tạo seo cho trang web của bạn là: "Đảm bảo trang web của bạn không có nội dung trùng lặp", nội dung trùng lặp là nội dung được sao chép từ các trang web khác, google có một thuật toán có tên là "Panda" và thuật toán này Được thiết kế để phát hiện tất cả các trang web sử dụng nội dung đã sao chép và sẽ áp dụng hình phạt trong hầu hết các trường hợp sẽ ảnh hưởng đến 70-99% xếp hạng trang web, vì vậy đây là một trong những lý do quan trọng nhất khiến một trang web không xếp hạng tốt, nội dung trùng lặp nhiều hơn Vào trang web có nghĩa là một hình phạt lớn hơn, một penalization lớn hơn có nghĩa là thay đổi để xếp hạng cho các từ khóa của bạn trên google là rất hạn chế. Vì vậy, Guys, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra trang web của bạn cho bản sao nội dung bằng cách sử dụng trang web copyscape.com.


Hãy đảm bảo rằng trong các trang web của riêng bạn, bạn không sử dụng bất kỳ nội dung văn bản sao chép nào từ các trang web khác, bản quyền nội dung trùng lặp sẽ áp dụng theo cùng một cách ngay cả khi cả hai trang web thuộc sở hữu của bạn, do đó hãy đảm bảo bạn không có bất kỳ Trùng lặp vấn đề nội dung.


2.Khi bạn bắt đầu một chiến dịch seo, đảm bảo bạn sẽ luôn luôn sử dụng từ khóa chung chung, chúng rất quan trọng để tồn tại, nếu các từ khóa chung chung sẽ không tồn tại thì thuật toán "chim cánh cụt" của google sẽ phạt trang web. (Phần mềm Money Robot sẽ tự động thêm các từ khóa chung chung này vì vậy không cần phải lo lắng về việc này)


3. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thực hiện các chiến dịch seo (xây dựng backlinks) cho mỗi trang web của bạn, không bao giờ xây dựng backlinks chỉ để trang chủ hoặc chỉ cho một vài trang từ trang web của bạn, mà sẽ nhìn "không phải tự nhiên" trong "google mắt".


4. Giả sử bạn bắt đầu thực hiện chiến dịch seo cho từ khóa "thức ăn cho chó", hãy kiểm tra lại xem trang của bạn có chứa từ khóa "thức ăn cho chó" trong tiêu đề của trang và h1, đây là ví dụ về một tiêu đề hay "Dog Food for your lovely dog" (từ khóa cần có trong câu), và dĩ nhiên hãy kiểm tra lại xem từ khóa "thức ăn cho chó" sẽ xuất hiện ở trang nội dung 1-2 lần và đảm bảo rằng nó sẽ không tồn tại nữa Nhiều lần trên mỗi trang như 6-10 lần, sẽ được coi là "không tự nhiên" và một số sẽ bị phạt nếu từ khóa được sử dụng quá nhiều vào nội dung trang, (mỗi nội dung trang được khuyến nghị là tối thiểu 200 từ và 500 đề nghị -700 từ nếu có thể hoặc nhiều hơn), nhiều nội dung trên mỗi trang sẽ luôn luôn giúp đỡ trong việc xếp hạng.


5. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ xây dựng backlinks cho trang web của bạn chỉ từ các trang xếp hạng cao trang với trang xếp hạng trên 5 (Money Robot phần mềm chỉ xây dựng các liên kết từ trang 5 6 7 8 + trang web), hầu hết các trang web đã được sử dụng nhiều chất lượng thấp Liên kết không được xếp hạng trên google nữa, vì vậy không có lý do để làm cho liên kết chất lượng thấp nữa.


Nói tóm lại: không bao giờ sử dụng nội dung trùng lặp, sử dụng từ khóa chung chung khoảng 60% tối thiểu, xây dựng liên kết ngược tới tất cả các trang của bạn từ trang web và đừng quên sử dụng từ khóa cho tiêu đề và h1 của trang và 1-2 lần vào trang Nội dung.

Nếu bạn hiểu tất cả điều này bạn sẽ có thể xếp hạng trang web không giới hạn trên trang đầu tiên của google và để kiếm được thu nhập hàng ngày rất tốt từ các trang web của bạn.