5 điều cần tìm khi thuê kỹ thuật viên sửa chữa máy in khổ rộng

5 điều cần tìm khi thuê kỹ thuật viên sửa chữa máy in khổ rộng

Máy in phun khổ rộng của bạn đang làm việc chăm chỉ, in một biểu ngữ mới cho một chương trình khuyến mãi sắp tới. Bạn nhìn lướt qua máy và nhận thấy có dải hình ảnh của bạn. Có vấn đề gì với đầu in? Có thể có rò rỉ trong hệ thống mực in? Có thể đã đến lúc liên hệ với một công ty sửa chữa máy in khổ rộng.

Để giúp bạn tìm được đối tác dịch vụ giúp bạn sao lưu và vận hành, đây là năm điều hàng đầu cần tìm khi thuê một công ty sửa chữa máy in.

1. Hỗ trợ nhiều lớp

sửa chữa máy in

Bạn đang tìm kiếm một kỹ thuật viên dịch vụ độc lập hoặc một công ty chuyên về thiết bị của bạn?

Có một sự khác biệt lớn giữa hai. Một công ty chuyên về sửa máy in sẽ cung cấp nhiều lớp dịch vụ và chuyên môn. Bạn không chỉ thuê một kỹ thuật viên; bạn đang thuê một hệ thống hỗ trợ đầy đủ. Sẽ có một nhóm đầy đủ sẵn sàng hỗ trợ máy in của bạn, bao gồm mọi thứ đi kèm với nó:

Các ứng dụng
Phần mềm
Mực
Phương tiện truyền thông
Thiết bị trước và sau xử lý
Và nếu kỹ thuật viên thông thường của bạn không có mặt, công ty sửa chữa máy in sẽ có những người khác sẵn sàng trợ giúp bạn. Các cửa hàng sửa chữa nhỏ ở địa phương và những người làm nghề tự do sẽ không có khả năng giống nhau.

2. Mối quan hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất

Nếu máy in Mimaki của bạn cần một bộ phận cụ thể đang được đặt hàng trước, bạn sẽ sẵn sàng đợi nó trong bao lâu?

Vì các cửa hàng sửa chữa nhỏ và kỹ thuật viên có hợp đồng không chuyên về một loại thiết bị hoặc công nghệ, nên họ không có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất máy in hoặc không được ưu tiên. Họ không thể chuyển vấn đề lên quản lý cao nhất của OEM vì họ không có mối quan hệ.

Tuy nhiên, các công ty sửa chữa máy in ưu tiên thúc đẩy mối quan hệ và quan hệ đối tác chặt chẽ với các nhà sản xuất mà họ đại diện. Điều này có nghĩa là họ có kết nối bên trong và sẽ có nhiều ảnh hưởng hơn trong việc cung cấp cho bạn những gì bạn cần. Cũng có nhiều khả năng là công ty sửa chữa đã có sẵn một kho các bộ phận.

Có rất nhiều nhà sản xuất máy in trên mạng và không phải công ty nào cũng có quan hệ đối tác với mọi thương hiệu. Khi bạn đang kiểm tra các công ty sửa chữa máy in, hãy đảm bảo rằng họ có mối quan hệ chặt chẽ với nhà sản xuất máy in của bạn và bất kỳ máy in nào bạn có thể đang xem xét trong tương lai.

3. Nhiều lựa chọn hợp đồng dịch vụ

Một số cửa hàng sửa chữa máy in nhỏ hơn và các kỹ thuật viên độc lập thường sẽ chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy in / hỏng hóc - có gì hỏng hóc, bạn gọi cho họ, họ sửa và chỉ thế thôi. Trong thời điểm này, điều này có vẻ như là tất cả những gì bạn cần. Nhưng ngay sau khi bạn nhận được hóa đơn hoặc vấn đề tương tự lại xảy ra, bạn có thể muốn khám phá các tùy chọn khác.

Một công ty chuyên về sửa chữa máy in sẽ cung cấp các gói dịch vụ nhiều cấp để giúp bạn kiểm soát chi phí bằng cách tìm ra gói dịch vụ tốt nhất phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Những giải pháp này vượt ra khỏi sự cố / sửa chữa máy in. Mỗi máy in ngoài kia có một hoàn cảnh riêng về chuyên môn trong nhà của họ, kiểu máy in chính xác của họ và vị trí của họ. Tất cả đều nên tính đến khi cân nhắc lựa chọn dịch vụ sau bảo hành tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Điều đó nói lên rằng, cần có nhiều lựa chọn dịch vụ khác nhau để mỗi nhà in có thể nhận được dịch vụ tốt nhất và giá trị dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, họ đánh giá toàn bộ thiết bị, không chỉ các khu vực có vấn đề. Các công ty này có thể làm điều này bởi vì họ làm việc với các máy móc như của bạn hàng ngày và có chuyên môn kỹ thuật để:

Xác định cách sự cố bắt đầu
Nhận biết nếu bạn có thể đang làm điều gì đó sai và đưa ra lời khuyên
Kiểm tra xem có bất kỳ vấn đề liên quan hoặc không liên quan nào khác không
Đưa ra các hướng dẫn và mẹo để tránh các sự cố lặp lại
Các công ty sửa chữa máy in hoạt động giống như đối tác của bạn hơn và giống như một nhà cung cấp giải pháp một lần. Chúng luôn có sẵn bất cứ khi nào bạn cần, điều này là vô giá khi bạn cân nhắc đầu tư và tầm quan trọng của máy in phun công nghiệp đối với doanh nghiệp của mình.

4. Kỹ thuật viên tại Hà Nội

Nếu bạn đang ở Hà Nội và bạn đã mua một máy in khổ rộng từ một công ty có một địa điểm ở Chicago, thì việc sửa chữa có thể rất khó khăn. Điều này thường xảy ra khi mọi người mua máy in tại các buổi triển lãm. Ít nhất bạn sẽ có thể nhận được hỗ trợ qua điện thoại, nhưng nếu máy in của bạn cần được sửa chữa tại chỗ thì sao?

Nếu bạn có hợp đồng dịch vụ với công ty, họ có thể chẩn đoán sự cố qua điện thoại và đưa ra các đề xuất sẽ không gây thêm thiệt hại. Nhưng nếu bạn thích sự chú ý tại chỗ hoặc máy in của bạn cần nhiều hơn là khắc phục sự cố, bạn có thể phải trả chi phí đi lại để có được kỹ thuật viên tại chỗ.

Nếu bạn không có hợp đồng dịch vụ, bạn có cơ hội tìm một công ty sửa chữa máy in có mặt tại địa phương. Khi bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ sửa chữa máy in, vị trí là điều quan trọng hàng đầu. Tìm kiếm trên Google về các dịch vụ trong khu vực của bạn có thể chỉ tạo ra một số cửa hàng sửa chữa nhỏ, vì vậy cách tốt nhất của bạn là gọi cho nhà sản xuất hoặc nhận được sự giới thiệu từ những người bạn t 

5 điều cần tìm khi thuê kỹ thuật viên sửa chữa máy in khổ rộng

ột công ty chuyên về sửa máy in sẽ cung cấp nhiều lớp dịch vụ và chuyên môn. Bạn không chỉ thuê một kỹ thuật viên; bạn đang thuê một hệ thống hỗ trợ đầy đủ. Sẽ có một nhóm đầy đủ sẵn sàng hỗ trợ máy in của bạn, bao gồm mọi thứ đi kèm với nó:

Sửa chữa máy in