Thiết kế app bán hàng chạy trên Android và iOS

Thiết kế app bán hàng chạy trên Android và iOS

Bạn có muốn doanh nghiệp hoặc thương hiệu của mình đạt được thành công vang dội mỗi năm không? Bạn cần tìm đến một công ty thiết kế và phát triển app ứng dụng khách hàng thân thiết cho Android và iOS

Sau đó, bạn cần phải biến lòng trung thành của khách hàng trở thành điều kiện tiên quyết số 1 của bạn. Đây là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp thành công nhất mà bạn thấy ngày nay không trốn tránh việc đầu tư mạnh vào phát triển ứng dụng chương trình khách hàng thân thiết.

msoft thiết kế app

Tất nhiên, điều này nên đi kèm với việc bán các sản phẩm giải quyết vấn đề xuất sắc hoặc cung cấp các dịch vụ hàng đầu.

Đã có một thời gian khi các chương trình khách hàng thân thiết được kết hợp với thẻ khách hàng thân thiết vật lý. Nhưng ngày nay, thẻ khách hàng thân thiết vật lý đã bắt đầu mất liên quan trong thế giới doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Và khi thanh toán di động tiếp tục phát triển phổ biến mỗi ngày, nhiều người đã bắt đầu loại bỏ việc sử dụng ví vật lý cũng như mọi thứ khác mà họ sử dụng để giữ trong đó.

Ngày nay, các ứng dụng dành cho khách hàng thân thiết trên thiết bị di động đã trở nên hiệu quả trong việc tăng mức độ tương tác giữa các doanh nghiệp và khách hàng của họ, dẫn đến việc ngày càng có nhiều giao dịch hơn mỗi ngày trong tuần.

Và khi ngành chương trình khách hàng thân thiết tiếp tục phát triển, một số doanh nghiệp nhận ra giá trị sâu sắc của việc giữ cho khách hàng của họ hài lòng và gắn bó.

Ví dụ: khách sạn đầu tư vào phát triển ứng dụng đặt phòng khách sạn hoặc phát triển ứng dụng khách sạn trong khi các siêu thị và thậm chí các hãng hàng không đầu tư vào phát triển ứng dụng chương trình phần thưởng.

Ngay cả các phòng tập thể dục, nhà hàng, thẩm mỹ viện, nhà bán lẻ, cửa hàng tạp hóa, v.v. cũng tận dụng các ứng dụng khách hàng thân thiết để tăng phạm vi tiếp cận của họ nhằm thu hút khách hàng mới trong khi vẫn giữ được khách hàng hiện có.

Thống kê về Ngành quản lý khách hàng thân thiết

Các nghiên cứu thị trường đã tiết lộ rằng chỉ riêng ngành quản lý khách hàng thân thiết ở Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ đạt doanh thu lên tới 7,3 tỷ đô la vào năm 2022. Và do đó, không có nghi ngờ gì nữa, các ứng dụng khách hàng thân thiết thực sự giúp các thương hiệu bằng cách thu hút khách hàng của họ đồng thời nâng cao sự gắn bó với thương hiệu.

Ngày nay, có một số công cụ hiện có mà các nhà phát triển ứng dụng sử dụng để xây dựng các ứng dụng dành cho khách hàng thân thiết một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nhưng khi bạn đầu tư vào một công ty thiết kế và phát triển ứng dụng dành cho khách hàng thân thiết, những gì bạn nhận được sẽ là những ứng dụng giàu tính năng và độ bền cao hơn những ứng dụng được xây dựng bằng các công cụ mã nguồn mở.

Những gì bạn nên tìm kiếm trong nhóm phát triển ứng dụng chương trình khách hàng thân thiết
Nếu bạn quyết định làm việc với một công ty thiết kế và phát triển ứng dụng dành cho khách hàng thân thiết cho Android và iOS, bạn cần đảm bảo rằng họ có các chuyên gia hoặc chuyên gia sau trong nhóm của họ:

Nhà phát triển Android
nhà phát triển iOS
Nhà phát triển dự án
Nhà thiết kế UI / UX
Nhà phát triển phụ trợ
Kiểm thử

Khi bạn có những chuyên gia này trong tay, việc đầu tư vào phát triển ứng dụng dành cho khách hàng thân thiết cho Android và iOS hoặc phát triển ứng dụng chương trình phần thưởng sẽ không phải là một thách thức. Điều này là do họ sẽ có thể giao hàng và ứng dụng khách hàng thân thiết của bạn sẽ bắt đầu công việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn.

App ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể mang lại lợi ích to lớn như thế nào đối với các chương trình trung thành với thương hiệu
Để xây dựng mối quan hệ thực sự đáng tin cậy với khách hàng của bạn có thể là một quá trình lâu dài và gian khổ. Nếu bạn nói đó là một quá trình phức tạp, bạn không còn bao xa nữa. Và điều này là do hầu hết những người mua hàng hóa hoặc dịch vụ trực tuyến có nhiều sự lựa chọn và doanh nghiệp để bảo trợ.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng hơn 71% người Mỹ trưởng thành sẽ chọn một thương hiệu khác mà không chớp mắt sau một trải nghiệm thất vọng với một doanh nghiệp khác bán cùng sản phẩm.

Và vì lý do này, hầu hết việc phát triển ứng dụng chương trình khách hàng thân thiết là nhằm mục đích tăng cường kết nối hoặc mối quan hệ giữa thương hiệu và khách hàng.

Và nếu bạn đang tự hỏi các ứng dụng di động có liên quan gì đến các chương trình khách hàng thân thiết, bạn cần biết rằng các ứng dụng di động có thể là trụ cột trung tâm để phát triển chương trình khách hàng thân thiết của bạn.

Dưới đây là một số lý do tại sao thương hiệu của bạn nên cân nhắc đầu tư vào việc phát triển ứng dụng dành cho khách hàng thân thiết cho Android và iOS

Hầu hết mọi người luôn sử dụng điện thoại thông minh của họ

Theo một cuộc khảo sát gần đây, trung bình một người trưởng thành / người tiêu dùng Mỹ kiểm tra điện thoại thông minh của họ khoảng 52 lần mỗi ngày. Nếu bạn đã đầu tư vào phát triển ứng dụng dành cho khách hàng thân thiết cho Android và iOS, bạn có thể chắc chắn rằng người tiêu dùng sẽ luôn kết nối với bạn.

Và điều đó cũng có nghĩa là người mua của bạn sẽ gần như luôn đọc bất kỳ tin nhắn nào bạn gửi đến điện thoại di động của họ mọi lúc.

Khách hàng luôn đánh giá cao sự tiện lợi sâu sắc

Ngày nay, rất nhiều người hay quên, và đó là một trong những lý do khiến thẻ khách hàng thân thiết bị loại bỏ dần. Với ứng dụng khách hàng thân thiết, khách hàng của bạn sẽ không phải lo lắng về việc đặt nhầm thẻ khách hàng thân thiết của họ.

Họ thậm chí sẽ không cần phải xem trang web của một thương hiệu khác với hy vọng rằng họ có thể được giảm giá cho một số sản phẩm mà họ muốn mua. Những gì họ cần làm để kiếm được phần thưởng chất lượng là tải xuống một ứng dụng và cài đặt ứng dụng đó trên điện thoại thông minh của họ.

Ứng dụng khách hàng thân thiết cũng có thể được sử dụng như một công cụ để thông báo cho khách hàng khi bạn có ưu đãi đặc biệt. Nhưng sau đó, bạn cần đảm bảo rằng việc phát triển ứng dụng chương trình phần thưởng của bạn cũng là hàng đầu.

Ứng dụng khách hàng thân thiết cho phép thương hiệu của bạn cá nhân hóa phiếu mua hàng

Công ty thiết kế và phát triển app ứng dụng khách hàng thân thiết cho Android và iOS

Bạn có muốn doanh nghiệp hoặc thương hiệu của mình đạt được thành công vang dội mỗi năm không? Bạn cần tìm đến một công ty thiết kế và phát triển app ứng dụng khách hàng thân thiết cho Android và iOS