8 app ứng dụng ảnh viện cưới tốt nhất để ghi lại ngày trọng đại của bạn

8 app ứng dụng ảnh viện cưới tốt nhất để ghi lại ngày trọng đại của bạn

Msoft chuyên thiết kế app ứng dụng ảnh viên cưới tích hợp website chuẩn seo. Bạn có thể dễ dàng thu thập những bức ảnh mà bạn bè và gia đình của bạn đã chụp.

Ngày trọng đại của bạn đang nhanh chóng đến gần và tất cả những chi tiết nhỏ nhặt đều được thực hiện. Bạn đã sắp xếp các ý tưởng về màu sắc đám cưới và ý tưởng về hoa cưới cho đến khi bạn tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo. Ngày tháng đã được định sẵn cho mọi thứ từ phòng tắm cô dâu đến tiệc chiêu đãi. Bây giờ đã đến lúc đảm bảo bạn có kế hoạch ghi lại tất cả các sự kiện và khoảnh khắc đặc biệt.

Mua sắm trên app ảnh viện cưới theo xu hướng 

Tại đám cưới, bạn sẽ có một nhiếp ảnh gia mà bạn đã xem qua danh sách kiểm tra của nhiếp ảnh gia đám cưới, vì vậy bạn sẽ chắc chắn có những bức ảnh chất lượng cao. Nhưng, còn tiệc cô dâu và tiệc độc thân và độc thân thì sao? Còn những bức ảnh chân thực trong ngày cưới của bạn thì sao? May mắn thay trong thời đại ngày nay, hầu hết mọi người đều có máy ảnh trên điện thoại với một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Bằng cách sử dụng app ứng dụng ảnh viện cưới, bạn có thể dễ dàng thu thập những bức ảnh mà bạn bè và gia đình của bạn đã chụp.

Chúng tôi có danh sách tám ứng dụng ảnh cưới tốt nhất để bạn sử dụng trong ngày trọng đại của mình. Mỗi loại có những dịch vụ hơi khác nhau, nhưng hầu hết đều bao gồm việc tạo thẻ bắt đầu bằng cho đám cưới mà bạn có thể chia sẻ với khách của mình. Cuộn qua để tìm cái tương thích nhất với thiết bị và ngân sách của bạn.

Shutterfly

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.shutterfly&hl=en

https://apps.apple.com/us/app/shutterfly-prints-photo-books-cards-made-easy/id309465525

Ứng dụng miễn phí + mua hàng trong ứng dụng

Shutterfly Share Sites giúp bạn dễ dàng chia sẻ và xem ảnh, lịch sự kiện và giao tiếp với khách của mình. Khi bạn đã thu thập ảnh và tải chúng xuống, hãy tải chúng lên ứng dụng Shutterfly để tạo ra những khoảnh khắc bạn có thể lưu giữ mãi mãi. Thông qua ứng dụng, bạn có bản in miễn phí không giới hạn và có thể tạo sách ảnh cưới trong vài phút. Bạn cũng có thể tải ảnh lên thiệp cảm ơn đám cưới của mình. Cửa hàng đồ cưới hiện đã có trong ứng dụng để bạn có thể duyệt qua các phong cách và cá nhân hóa đám cưới hoàn hảo của mình xuống.

Eversnap

iOS

Ứng dụng Eversnap (trước đây được gọi là Wedding Snap) cho phép bạn tạo một album cưới kỹ thuật số tùy chỉnh trên trang web của họ. Khi album được tạo, họ sẽ cung cấp cho bạn một mã tùy chỉnh mà bạn có thể cung cấp cho khách của mình. Với mã tùy chỉnh này, bạn bè và gia đình của bạn có thể tải lên ảnh và video của họ về lễ kỷ niệm. Eversnap cũng cung cấp cho bạn 200 thẻ hướng dẫn có thể tùy chỉnh mà bạn có thể đặt bên trong mẫu chương trình đám cưới của mình để khách mời của bạn tải xuống trong khi họ đang đợi buổi lễ bắt đầu. Album ảnh này sẽ lưu trữ tất cả ảnh và video của sự kiện trên ứng dụng để mọi người truy cập.

WedPics

Wedpics là một ứng dụng chia sẻ ảnh cưới đóng vai trò như một nơi riêng tư, nơi khách mời của bạn có thể tải lên và chỉnh sửa hình ảnh của họ trong ngày đặc biệt của bạn. Với Wedpics, bạn có thể chia sẻ các chi tiết quan trọng của đám cưới với khách của mình, tải ảnh lên có bộ lọc và nhãn dán và mời khách không giới hạn vào trang web của bạn bằng URL tùy chỉnh. Khi bạn tìm thấy những bức ảnh yêu thích của mình, hãy lưu và in chúng ngay lập tức để bạn có thể thêm chúng vào ý tưởng sách cưới đương đại.

 

WedSocial

WedSocial là một ứng dụng chia sẻ ảnh cưới do WeddingWire điều hành. Với WedSocial, bạn có thể thu thập ảnh của khách và tải chúng xuống thiết bị của riêng bạn. Nếu bạn có trang web WeddingWire, bạn có thể đồng bộ hóa nó với ứng dụng và chia sẻ ảnh trên đó. Ngoài ra còn có một chức năng của ứng dụng này cho phép bạn chỉnh sửa ảnh và tạo meme đám cưới của riêng bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ bất kỳ chi tiết hoặc thay đổi nào về đám cưới mà bạn có thể có với khách của mình thông qua ứng dụng. Nếu bạn là một người hâm mộ WeddingWire, ứng dụng này là một lựa chọn phù hợp.

Veri

Ứng dụng miễn phí + mua hàng trong ứng dụng

Veri là một ứng dụng được tạo bởi The Knot cho phép bạn thu thập ảnh mà không cần tạo thẻ bắt đầu bằng #. Ứng dụng có tính năng chia sẻ ảnh tự động, vì vậy khi bạn gửi mã cho khách và họ tải xuống ứng dụng, ứng dụng sẽ tự động tải lên bất kỳ ảnh nào họ chụp trong thời gian đã định của buổi lễ. Ứng dụng chia sẻ ảnh cưới này cũng có thể được sử dụng cho các buổi tắm tiên cô dâu và các sự kiện khác trước ngày trọng đại của bạn. Nếu địa điểm lớn, họ cũng có chế độ xem bản đồ thời gian thực cho phép bạn xem từng bức ảnh được chụp ở đâu. Trong trường hợp này, Veri sẽ thực hiện tất cả công việc và không cần phải đợi bạn bè và gia đình của bạn gửi hoặc gắn thẻ ảnh của họ.

Wedbox

Wedbox cung cấp một cách phong cách để khách của bạn tải lên và chia sẻ ảnh của họ. Bạn kiểm soát ai có quyền truy cập vào album ảnh trực tuyến bằng cách mời khách tham gia với bạn trên ứng dụng. Sau đó, bất kỳ ai được mời đều có thể tải lên ảnh hoặc video (xem bài phát biểu và động tác nhảy của bạn trên phim!). Wedbox sử dụng phân loại thông minh để chia ảnh của bạn thành các danh mục như bữa tối tổng duyệt hoặc tiệc chiêu đãi. Ứng dụng này cũng có tùy chọn đa ngôn ngữ sẽ dịch thông tin sang ngôn ngữ mẹ đẻ của khách, tạo ra trải nghiệm toàn diện.

Ceremony

Buổi lễ giúp bạn nắm được lịch trình của khách mời và cho phép bạn chia sẻ những bức ảnh về ngày trọng đại. Gói miễn phí cơ bản bao gồm các sự kiện, lời mời, lên lịch, ảnh và video không giới hạn. Nó bao gồm tùy chọn sử dụng máy ảnh của Lễ hoặc tải ảnh lên từ thư viện ảnh của riêng bạn. Ứng dụng này cũng cung cấp tính năng nhắn tin, một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với tất cả khách của bạn và thông báo cho họ về bất kỳ thay đổi nào vào phút cuối. Không giống như hầu hết các ứng dụng đám cưới, Lễ tuyên bố là 100% không có quảng cáo và không chia sẻ bất kỳ thông tin nào mà khách mời của bạn chia sẻ

Wedding Photo Swap

WeddingPhotoSwap là một ứng dụng tải lên ảnh cưới cho phép bạn thu thập, chia sẻ và hoán đổi ảnh cưới của mình trong thời gian thực. Bạn có thể tạo các album chỉ dành cho khách mời không giới hạn và mời khách qua email, trang web đám cưới của bạn hoặc thiệp mời. Sau khi bạn bè và gia đình của bạn có ứng dụng, họ có thể tải ảnh của họ lên album của bạn vào ngày diễn ra sự kiện. Sau khi tất cả các bức ảnh được thu thập, bạn có thể phân loại chúng và duyệt, sắp xếp và phân loại các bức ảnh cho đến khi bạn có một album cưới được tổ chức. Sau khi bạn tìm thấy các mục yêu thích của mình, chúng có thể được tải xuống dưới dạng ảnh kích thước đầy đủ hoặc lưu vào đĩa DVD.

Ứng dụng chia sẻ đám cưới là một cách mới để bạn thu thập những kỷ niệm của mọi người về ngày trọng đại của mình. Xem mọi góc độ trong đám cưới của bạn bằng cách sử dụng những bức ảnh mà bạn bè và gia đình của bạn đã chụp, ngoài những bức ảnh từ nhiếp ảnh gia đám cưới của bạn. Từ bức ảnh tiệc cưới của bạn cho đến lần tiễn đưa đám cưới cuối cùng, hành trình của bạn có thể được ghi lại với sự trợ giúp của công nghệ mới nhất này.

8 app ứng dụng ảnh viện cưới tốt nhất để ghi lại ngày trọng đại của bạn

Msoft chuyên thiết kế app ứng dụng ảnh viên cưới tích hợp website chuẩn seo. Bạn có thể dễ dàng thu thập những bức ảnh mà bạn bè và gia đình của bạn đã chụp.

app ứng dụng ảnh viện cưới