Thiết kế app tài chính cho vay tín dụng

Thiết kế app tài chính cho vay tín dụng

Thiết kế app tài chính tín dụng giúp quý khách tăng doanh số. Sử dụng các công nghệ và kỹ thuật mới nhất để mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, lĩnh vực này đang được số hóa và thiết kế app tài chính, kế toán là nhu cầu tất yếu của tất cả các doanh nghiệp trong ngành này. 

Sơ đồ app cho vay tín dụng

thiết kế app tài chính cho vay tín dụng

app tài chính cho vay tín dụng

 

Để việc thiết kế web diễn ra thuận lợi, Msoft cung cấp các thông tin chi tiết về thiết kế web tài chính trong bài viết dưới đây. 

Thiết kế app tài chính có lợi ích như thế nào? 

Trong thời đại kỹ thuật số, thiết kế app tài chính, kế toán mang lại khá nhiều lợi ích và sự thuận tiện cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực kinh tế này. Dưới đây là một vài lợi ích chính yếu nhất mà việc sở hữu trang web mang lại.

Nhanh chóng, tiện lợi

Việc trao đổi, buôn bán, cung cấp thông tin, tư vấn, tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ,... thực hiện qua website sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều so với việc trực tiếp đến văn phòng. Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chỉ với vài cú click chuột.

Mở rộng thị trường

Khi thiết kế app tài chính, tiền tệ doanh nghiệp đã tự mở rộng thị trường cho chính mình. Bên cạnh thị trường truyền thống, doanh nghiệp còn có thể tiếp cận khách hàng qua Internet - một thị trường cực kỳ rộng lớn.

Tạo sự tin cậy

Giao diện app tài chính khoa học, chuyên nghiệp, có kết cấu rõ ràng sẽ tạo sự tin cậy cho khách hàng trực tuyến - những người tiếp cận với doanh nghiệp trên thị trường online.

Tiết kiệm chi phí

Các hoạt động kinh doanh trên app yêu cầu mức vốn thấp hơn so với kinh doanh truyền thống. Thiết kế website tài chính, kế toán giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí quảng cáo hoặc các hoạt động truyền thông.

Ngay cả khi chạy quảng cáo online thì mức phí cũng rẻ hơn quảng cáo thông thường nhiều.

Dễ kiểm soát hoạt động kinh doanh

Hiện nay các app tài chính, kế toán, tiền tệ đều được tích hợp sẵn các phần mềm hỗ trợ kinh doanh. Chúng sẽ thống kê doanh thu, số lượt truy cập, số lượng đơn hàng,... giúp doanh nghiệp tài chính.

Các module quan trọng khi thiết kế app tài chính, chứng khoán

Thiết kế web tài chính, kế toán là một trong những giải pháp hiệu quả trong quá trình thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu đó, website tài chính cần tích hợp các chức năng cơ bản sau.

Trang chủ

Giao diện trang chủ khi thiết kế website tài chính, tiền tệ nên yêu cầu thiết kế độc quyền theo phong cách thiết kế web phẳng để có thể tập trung hơn vào nội dung. Thanh menu điều hướng để hiển thị toàn bộ các danh mục cần có trên website.

Chức năng chính

Hiển thị thông tin về toàn bộ sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp một cách chi tiết, tỉ mỉ nhất thông qua hình ảnh, nội dung, video,... Ngoài ra, các thông tin trên còn cần được trình bày sao cho hợp lý, dễ nhìn, dễ theo dõi.

Đăng ký thành viên: Tạo user, Đăng nhập user

Dịch vụ tích hợp app web: Vay tiền, cho vay, nạp tiền, rút tiền, ứng tiền tiêu dùng

Tích hợp Affinate: Tích hợp Affinate với app

Tin tức: .....

Xác minh OTP qua email
Quên tùy chọn mật khẩu
Tài khoản người dùng
Quản lý địa chỉ
Quản lý tài khoản ngân hàng đã lưu
Quản lý đánh giá và xếp hạng
Giỏ hàng và danh sách yêu thích
Thủ tục thanh toán
Lọc và phân loại dịch vụ
Nhiều phương thức thanh toán (Tiền mặt khi giao hàng, Paypal, Stripe, Paystack, Razorpay)
Danh mục có tùy chọn tìm kiếm
Bộ lọc kích thước mới
Phần thương hiệu
Phần nội dung SEO trong Mẫu sản phẩm tại Quản trị viên
Email thông báo đặt hàng
Câu hỏi thường gặp, Giới thiệu và Liên hệ Quản lý nội dung trang
Quản lý URL trên mạng xã hội
Biểu tượng Font Awesome
Phông chữ trên web của Google
Được tài liệu tốt

 

Thiết kế app tài chính cho vay tín dụng

Thiết kế app tài chính tín dụng phiên bản IOS và Android giúp quý khách tăng doanh số. Sử dụng các công nghệ và kỹ thuật mới nhất để mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Thiết kế app tài chính cho vay tín dụng