Phát triển mobile app

Phát triển mobile app

Sau đó tiến hành quá trình tạo hoặc tạo một ứng dụng di động để chạy trên các nền tảng điện thoại di động khác nhau, tất cả đều có các quy tắc, quy định và yêu cầu riêng của họ. Một điều mà mọi người thường bỏ qua là sự phát triển ứng dụng trên điện thoại di động không giống như phát triển ứng dụng web, thường có xu hướng tận dụng các tính năng độc đáo mà một thiết bị di động cụ thể cung cấp.


Chúng tôi đã được tư vấn về:
Doanh nghiệp vừa và nhỏ
Dịch vụ dựa trên địa điểm
Mua sắm trực tuyến và thương mại di động
Nhà hàng và quán bar
Spa, trung tâm thể dục thể hình
Hiệp hội thể thao
Phương tiện truyền thông
Dịch vụ của công ty
Sự kiện một lần hoặc lặp lại
Các dịch vụ mua lại (liên quan đến mã vạch, mã QR, vv)

TẠI SAO PHẢI BIẾT ĐIỀU NÀY
 
Những ngày này, bạn sẽ nhận thấy rằng nó không chỉ là thương hiệu lớn sử dụng các ứng dụng di động cho các doanh nghiệp của họ. Dần dần, ngày càng có nhiều doanh nghiệp nhỏ cho các doanh nghiệp cỡ vừa phải, với kiến ​​thức về chiến lược di động hiệu quả không chỉ là về một trang web thân thiện với điện thoại di động. Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp có tương tác nhiều nhất với bạn, có ứng dụng dành riêng cho điện thoại di động. Rõ ràng, họ đã tìm ra làm thế nào để ở phía trước của trò chơi.
 
TẠI SAO BẠN PHẢI CHỌN CHÚNG TÔI
 
Cũng như hầu hết các doanh nghiệp, chúng tôi hiểu nhu cầu kết nối và chia sẻ thông tin với khách hàng của bạn. Với sự giúp đỡ của chúng tôi, bạn sẽ được đặt tay trên một nền tảng điện thoại di động độc đáo phù hợp với bản sắc và mục tiêu của công ty, dù là ngắn hoặc dài hạn.
 
Để thêm các kích thước khác vào ứng dụng trên điện thoại di động của bạn, chúng tôi cung cấp phương tiện truyền thông xã hội tích hợp với các nền tảng như Facebook, Twitter, Instagram và LinkedIn để hỗ trợ traction, visibility, and more downloads. Analytics cũng sẽ có thể trong các nền tảng chúng tôi giúp bạn đưa lên để bạn có thể thu thập thông tin chi tiết về người dùng, hồ sơ của họ và cách tiếp thị cho sản phẩm của bạn có thể được cải thiện.
 
Đối với những người đã có nền tảng trực tuyến / sự hiện diện và đang tìm kiếm để tinh chỉnh chúng hoặc cung cấp cho họ một facelift, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì ứng dụng / công cụ quá!
 
Liên lạc với chúng tôi về những lời trích dẫn miễn phí trên dịch vụ mà bạn mong muốn có được thông qua biểu mẫu bên phải của bạn và xem danh mục của chúng tôi khi bạn ở đó.

mobile app, web mobile app, thiết kế web mobile app, thiết kế ứng dụng mobile app