Thiết kế web chuẩn One Page

Thiết kế web chuẩn One Page

Hầu hết các trang web được xây dựng trên một cấu trúc nhiều trang vì nó cung cấp không gian rộng hơn cho thông tin về tổ chức hoặc công ty của bạn. Mặt khác, trang web một trang có thể là một khuôn khổ hiệu quả để làm nổi bật một sản phẩm hoặc công việc cụ thể.

Bằng cách sử dụng mẫu trang đơn, bạn có thể thông báo trực tiếp cho khách hàng mục tiêu hoặc người theo dõi mà không yêu cầu họ truy cập các trang khác của trang web của bạn. Hơn nữa, một trang web đang trở thành một xu hướng trong thiết kế web những ngày này. Vì vậy, hôm nay tôi giới thiệu cho bạn một trong những chủ đề WordPress tốt nhất cho các doanh nghiệp, công ty, danh mục đầu tư, cơ quan, freelancer và bất kỳ trang web hiện đại và sáng tạo khác!

> Top 10 web tin tức đẹp nhất 2017
> Top 20 website spa đẹp nhất năm 2017
> Top 20 giao diện website thời trang đẹp nhất thế giới 2017
> Top 20 website du lịch chuẩn html 5 đẹp nhất 2017
> Top 30 web nhà hàng, khách sạn, du lịch hot nhất 2017
> Top 20 web tạp chí thương mại dành cho phái đẹp
> Top 15 website về thực phẩm thân thiện với môi trường năm 2017

Hầu hết các chủ đề này được thiết kế bằng các nguyên tắc thiết kế phẳng và các hiệu ứng ưa thích như các hoạt ảnh CSS / JavaScript cũng như di chuyển thanh trượt, video nền và màn hình nền toàn màn hình. Các chủ đề này sẽ làm cho trang web của bạn nổi bật so với đám đông.

https://colorlib.com/wp/best-one-page-wordpress-themes/

THEONE

one-page

Demo: http://ximudesign.com/theone/

THEONE là một chủ đề Web chuẩn seo được thiết kế như một màn hình một trang. Nó đi kèm với 9 trình diễn độc đáo dễ dàng cài đặt trên một cú nhấp chuột. Nó đáp ứng và được xây dựng để tạo danh mục đầu tư, và do đó là nghiệp vụ sáng tạo. THEONE phục vụ một bản lý lịch của công việc của bạn cho khách hàng cá nhân và các cơ quan đầy đủ. Nó có thể thích ứng với tất cả các trình duyệt hoặc màn hình với một pixel chất lượng hoàn hảo. Sử dụng trình tạo trang kéo thả của nó và tích hợp trình cắm thêm Cuộc cách mạng Slider. THEONE có bố cục không giới hạn bao gồm các nhà thiết kế được xây dựng trước cho danh mục đầu tư và blog. Nền có thể được tùy chỉnh với Parallax và video và hình động!

> Cấu trúc của 1 website chuẩn seo được google đánh giá

Bạn sẽ nhận được kết hợp màu không giới hạn từ 10 chủ đề được xác định trước. THEONE rất linh hoạt và cung cấp hơn 30 mô-đun hữu ích. Nó có Google Maps và Contact Form Compatibility. Đi để tải lên hình ảnh và video tuyệt vời với nhiều tính năng tuyệt vời của nó! THEONE có 7 lựa chọn cho các định dạng bài viết bao gồm báo giá, âm thanh và liên kết. Sử dụng giao diện hoạt động của nó để tùy chỉnh toàn bộ điều. Nó có các shortcodes tuyệt vời và hỗ trợ Google Fonts. Với chủ đề này, bạn sẽ cảm thấy trong kỷ nguyên mới của các cơ quan sáng tạo. Nó sẽ đưa bạn đến những cuộc phiêu lưu mới đầy đồ họa, màu sắc và xây dựng danh mục đầu tư! Nhận công cụ này thực sự mát mẻ ngay bây giờ! Nhận THEONE!

Scalia

scalia

Demo 1: http://codex-themes.com/scalia/starting_page/themes.php?page=one-page

Demo 2: http://codex-themes.com/scalia/starting_page/themes.php?page=scalia

Scalia là một giải pháp lý tưởng cho các trang web kinh doanh và viết blog. Rõ ràng là nó được tạo ra với sự chú ý rất lớn đến chi tiết, kết quả là một phong phú đa dạng, linh hoạt web chuẩn seo chủ đề. Với tư cách là người dùng, bạn sẽ có tùy chọn để giữ nó đơn giản và tạo ra một trang web tiện lợi, hoặc mở rộng thành một cấu hình đa trang phức tạp. Có hơn 50 yếu tố nội dung và mã ngắn có sẵn với tải xuống. Chúng có thể dễ dàng chèn vào, kết hợp và đặt trên vị trí. Các thanh bên được cá nhân hoá có mặt trên mỗi trang và các vật dụng có thể được bao gồm bằng cách kéo và thả chúng vào vị trí.

Sự đa dạng của vật dụng rất ấn tượng. Có hộp văn bản, biểu đồ, menu con phụ / phụ, thông tin dự án, thông tin liên hệ, nhóm, biểu tượng tùy chỉnh và vật dụng lời chứng. Người dùng sẽ có được để thưởng thức tuyệt vời 100% diện rộng, bao gồm hiệu ứng Parallax. Những khu vực đặc biệt này lý tưởng cho các bài thuyết trình và trang đích của sản phẩm. Lựa chọn bố cục của bạn sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến giao diện trang web của bạn. Các trang lớn hơn có thể có lợi từ bố cục rộng, loại bỏ các cạnh và đường viền. Bố cục đóng hộp có thể tùy chỉnh cao, vì chúng thường bao gồm hình nền, phông màu và mẫu. Scalia kết hợp thanh trượt video hữu ích, thêm vào sự hấp dẫn của trang web của bạn. Để tìm hiểu thêm về chủ đề Scalia, bạn có thể đọc chi tiết của chúng tôi xem lại.

Incubator

incubator

>>Demo 1: http://keydesign-themes.com/incubator/startup/

>>Demo 2: http://keydesign-themes.com/incubator/mobile-app/

>>Demo 3: http://keydesign-themes.com/incubator/personal/

Tổng hợp giao diện: http://preview.themeforest.net/item/incubator-wordpress-startup-business-theme/full_screen_preview/17028809?ref=cirvitis

Incubator là một kiểu trang trí kinh doanh mới hiệu quả, nhanh chóng và nhẹ cân, trực quan và có kỹ thuật, hiểu biết, hấp dẫn và đáp ứng.Incubator đã được phát triển để cung cấp cho các quản trị web từ mọi tầng lớp xã hội, có hoặc không có bất kỳ trải nghiệm mã hóa nào trước đó, để kết hợp các trang web hấp dẫn và đánh bóng với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, phù hợp với bất kỳ loại chủ đề nào Đến để xử lý các nhu cầu của non trẻ non trẻ hoặc củng cố lợi ích kinh doanh. Một trải nghiệm người dùng trơn tru là một ưu tiên trong Incubator, và mỗi 12 mẫu trang mẫu khác nhau của nó đã được đánh bóng để hoàn thiện, đảm bảo du khách của bạn thưởng thức nội dung và bồi dưỡng kinh doanh trở lại.

Vườn ươm cũng được trang bị hoàn toàn trong hộp để quản lý các trang web phức tạp một trang nào đó. Không chỉ là máy ấp trứng được xây dựng trên Bootstrap, nó cho phép nó tương thích chéo với tất cả các trình duyệt, thiết bị và nền tảng trên thị trường, nhưng nó bao gồm nhiều công cụ quản trị bảng điều khiển tiên tiến giúp cấu hình dễ dàng và hiệu quả. Với các công cụ mạnh mẽ theo ý của bạn, không phải đề cập đến các plugin bổ sung của Trình đòn Revolution và Visual Composer, việc tạo trang web một trang hùng vĩ và hiệu quả chưa bao giờ được dễ dàng hơn hay nhanh hơn. Hãy thử Incubator ngay bây giờ!

Brando

brando

>> Demo 1: http://wpdemos.themezaa.com/brando/spa/

>> Demo 2: http://wpdemos.themezaa.com/brando/wedding/

>> Demo 3: http://wpdemos.themezaa.com/brando/event/

Brando thiết kế với phong cách hấp dẫn dễ đáp ứng với web chuẩn seo một trang trang chủ đa năng. Brando là một công cụ mạnh mẽ và linh hoạt cho việc phát triển một lượng lớn các trang web khác nhau cho tất cả các mục đích, từ cá nhân hoặc chuyên nghiệp đến doanh nghiệp và doanh nghiệp, với giao diện hoàn toàn trực quan và không yêu cầu mã hóa nào cả. Nhận kết quả chất lượng chuyên nghiệp và các trang web được tùy chỉnh hoàn hảo qua đêm, với Brando! Brando là sự lựa chọn hoàn hảo cho các webmaster muốn kết hợp những trang web hiện đại với những trang web hiện đại nhưng vẫn không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu.

Brando cung cấp cho họ vô số các trang giới thiệu trang đơn đẹp cho nhiều mục đích và thị trường thích hợp và khán giả, sau đó cung cấp một khuôn khổ rộng các công cụ tùy biến đã được đánh bóng để bạn có thể mang nó về phần nhà của mình, để thương hiệu hóa mọi yếu tố trong Brando để phù hợp Thông số kỹ thuật của bạn hoàn hảo, chỉ trong vòng vài cú nhấp chuột, thông qua thiết kế trang nhã, modul của Brando, sử dụng bố cục và các yếu tố riêng biệt để bạn có thể hiểu được nội dung của trái tim mình. Nhiều tiêu đề và phong cách điều hướng có sẵn trong Brando, để luôn luôn phù hợp với giai điệu và tính chất của nội dung của bạn. Cho Brando một chuyến đi ngày hôm nay, và kiểm tra nó ra!

thiết kế web chuẩn one page, giao diện web chuẩn one page, thiết kế web chuẩn langding page