Thiết kế web nhiếp ảnh gia

Thiết kế web nhiếp ảnh gia

Tổng hợp các website về nhiếp ảnh gia với các mẫu chuyên nghiệp đẹp nhất năm 2017. Chúng ta hãy cùng xem xét một số chủ đề tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia

Chúng tôi thường chụp nhiếp ảnh cho đương nhiên. Tất cả chúng ta đã lớn lên trong một thế giới không làm chúng tôi ngạc nhiên, nhưng đối với những người đầu tiên có niềm vui chứng kiến ​​điều đó, thật là một điều kỳ diệu. Hãy tưởng tượng khả năng đóng băng một khoảnh khắc trong thời gian, nắm bắt nó cho hậu thế. Chúng tôi chỉ chấp nhận nó vì chúng tôi đã quen với nó.

Có lẽ thiết bị phổ biến nhất trên Planet là điện thoại thông minh, và tất cả chúng đều kết hợp camera. Từ phim tới các dịch vụ đám mây, hình ảnh chắc chắn đã đi một chặng đường dài. Đó là trong sự mở rộng công nghệ này mà chúng tôi tìm thấy không chỉ là một cách để giữ kỷ niệm, mà còn là một cửa hàng nghệ sĩ. Nếu được thực hiện đúng, vẻ đẹp của một bức tranh có thể đối nghịch với bức tranh. Nếu bạn có đủ tài năng, đừng đe dọa, sẽ có rất nhiều tiền khích lệ! Hình ảnh blog và các trang web là khá phong phú, và sự tăng trưởng của họ không có dấu hiệu chậm lại.

Tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ không phải là kỹ thuật hiểu biết, và đó có thể là một bất lợi khi xem xét sự cần thiết cho một trang web được lập trình tốt. WordPress là một nền tảng trực tuyến xã hội có thể trợ giúp cho hoàn cảnh của bạn. Một cộng đồng rộng lớn của các nhà phát triển plugin và thiết kế chủ đề đã nảy sinh, khuyến khích bởi sự cần thiết của chất lượng nội dung. Sau khi bạn thiết lập khuôn khổ cơ bản, một trang web cần đạt được một số tính năng, cải tiến về thẩm mỹ và thực hiện đơn. Chủ đề WordPress có thể cung cấp cho bạn rằng, và nhiều hơn nữa. Cả hai miễn phí và phí bảo hiểm, họ cung cấp cho các ấn tượng chính xác của một hồ sơ trực tuyến đã được crafted với tình yêu và tôn trọng đối với chủ đề. Là một nhiếp ảnh gia, bạn phải cống hiến cuộc sống của bạn để theo đuổi vẻ đẹp, và tìm thấy nó trong khung cảnh yên tĩnh, vô tận. Chúng ta hãy cùng xem xét một số chủ đề tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia:

Toranj

web nhiếp ảnh gia

Demo 1: http://demo.owwwlab.com/wp-toranj-demo1/

Đây là chủ đề được thiết kế để đưa trang web ảnh của bạn lên cấp độ tiếp theo. Nó bao gồm nhiều kiểu danh mục đầu tư, hỗ trợ RTL xác thực, phong cách blog khác nhau, thiết lập nhiều bộ sưu tập, và thiết kế của nó là sạch sẽ, linh hoạt và đơn giản.

Hiện nay, chi phí khoảng 58, một mức giá hợp lý cho chất lượng giải thưởng được cung cấp. Nếu bạn bị mất một chút trong quá trình cài đặt, bạn có thể kiểm tra hướng dẫn mô tả và hữu ích để biết thêm thông tin. Tài liệu trực tuyến cũng được cung cấp, với hy vọng giáo dục về việc mua hàng của bạn.

Toranj có rất nhiều tùy chọn thư viện và danh mục đầu tư, và một thiết kế độc đáo mà hét lên chất lượng.

NOAH

noah-simple-fashion

Demo: https://pixelgrade.com/demos/themes/?product=noah

NOAH là một chủ đề WordPress ảnh với phong cách hiện đại edgy. Nó đi cho một chuyên ngành hơi khó khăn để làm hài lòng thị trường, và do đó nó có sự cống hiến của nó để làm như vậy. Đây là một chủ đề có độ phân giải cao với nhiều lựa chọn hình ảnh thông minh. NOAH là một trong những chủ đề rất tốt, với các tính năng hoạt hình và phòng trưng bày đáng kinh ngạc. Bạn sẽ tìm thấy một cách bố trí hoàn toàn tùy biến. Nó sẽ cho phép các định dạng đăng khác nhau (blog phong cách, thanh trượt, phòng trưng bày, cột, vv). NOAH là hấp dẫn không chỉ cho các tùy chọn thiết kế nhưng không có yêu cầu mã hóa của nó!

Nó là vô cùng dễ dàng để thủ công cho bất cứ ai ngay cả khi họ đang quá quan tâm về lập trình. Một SEO và một tốc độ tối ưu cũng được đặc trưng. NOAH được thực hiện cho bất cứ ai cần thể hiện bản thân thông qua hình ảnh. Nó có thể làm việc cho các công ty thời trang, các dịch giả tự do, mà còn là các blogger ảnh. Sự thay đổi và tuỳ chỉnh được mong đợi và được cung cấp tốt. Màu sắc, phông chữ và khác là bất cứ điều gì bạn muốn họ được. NOAH là một sáng tạo Pixelgrade mạnh, và Power Elite Tác giả sản phẩm. Nó có một nhóm hỗ trợ rất đáng tin cậy và đáng khen ngợi sẽ xử lý mọi nghi vấn và thắc mắc bạn có thể có. Đây là một chủ đề tương thích với tất cả các trình duyệt phổ biến trên mạng. Hãy ấn tượng và tận hưởng sự linh hoạt và vẻ đẹp của NOAH!

Darkroom

darkroom

Demo: http://darkroom.imaginem.co/

Đây là một chủ đề đã được phát triển cho các chuyên gia. Nó bao gồm các trình chiếu toàn màn hình, nó là đầy đủ đáp ứng, và nó tương thích với cả hai video và Woocomerce phổ biến rộng rãi plugin. Plugin này giúp bạn dễ dàng thiết lập cửa hàng trực tuyến của riêng mình, tạo ra môi trường an toàn và đáng tin cậy cho bất kỳ giao dịch nào trong tương lai. Nó cũng có rất nhiều shortcodes, phông chữ Google, một photowall và một bảng màu không giới hạn.

Những người sẽ chọn để truy cập trang của bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tùy chọn toàn màn hình và xem hình ảnh và trình chiếu trên nền. Phòng tối cũng tương thích với WordPress 4.0, và nó chứa một sự hỗ trợ tiêu đề vững chắc cho logo của bạn.

Santino

santino-web-chuan-seo

Demo: http://bwdesk.com/santino/

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề tuyệt vời có thể tăng cường nhiếp ảnh, danh mục đầu tư, bài viết của bạn, hoặc các trang web sáng tạo, nhìn không xa hơn Santino. Nó bao gồm các tùy chọn linh hoạt cho chủ đề của bạn được người dùng thân thiện, và rất nhanh chóng để cài đặt. Nó trông tuyệt vời, và nó thậm chí có thể chơi nhạc nền cho khách truy cập của bạn. Tất cả nội dung được phát qua Ajax, cũng cho phép điều hướng dễ dàng và nhanh chóng.

Việc đưa vào Plugin Woocommerce tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trực tuyến, cho phép người dùng nghỉ ngơi một cách dễ dàng để tránh sự gian lận. Santino cũng đã thêm một số hiệu ứng ấn tượng, nhập khẩu bản giới thiệu một lần nhấp chuột, một hệ thống xếp hạng được xây dựng và một số phòng trưng bày tư nhân.

Scent

scent

Demo 1: http://preview.themeforest.net/item/scent-model-agency-wordpress-theme/full_screen_preview/7868093?ref=cirvitis

Demo 2: http://preview.themeforest.net/item/scent-model-agency-wordpress-theme/full_screen_preview/7868093?ref=cirvitis

Hoàn toàn đáp ứng và võng mạc đã sẵn sàng, Scent là theme WordPress tốt nhất cho các cơ quan mẫu. Nó làm cho việc xây dựng trang của bạn rất dễ dàng, với công cụ soạn nhạc trực quan của nó. Nó cũng bao gồm một mẫu trình mẫu, một lựa chọn danh mục đầu tư với cả video và hình ảnh, và lựa chọn Parallax cho nền trang của bạn.

Các tính năng khác bao gồm thanh trượt video và màn hình toàn màn hình, dịch mã đã sẵn sàng, và tùy chọn để hiển thị nội dung của bạn ở cả một trang và cấu hình nhiều trang. Để biết thêm thông tin về Scent và các tính năng nổi bật của nó, vui lòng kiểm tra bản demo trực tuyến của họ.

Jkreativ

jkreativ

Demo 1: http://jkreativ.jegtheme.com/wedding/

Demo 2: http://jkreativ.jegtheme.com/villa/

Chủ đề WordPress có thể thay đổi này là tuyệt vời! Không giống như các chủ đề khác được liệt kê trong danh sách này, Jkreativ có thể phù hợp với bất kỳ vị trí nào. Bất kể mục tiêu của trang web của bạn, bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm một trang mà Jkreativ không thể cải thiện. Một bản xem trước trực tiếp đã được thêm vào, cho phép bạn lấy mẫu nội dung trước khi quyết định mua.

Plugin Woocommerce cho phép tạo ra các cửa hàng trực tuyến và rất dễ dàng để thương mại hóa các sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Một trong những điểm bán hàng hấp dẫn nhất của nó là hiệu ứng Parallax đa tầng, cùng với hiệu ứng cuộn lên và hoàn thành Parallax Control. Chủ đề này có một loạt các bổ sung mạnh mẽ, bao gồm Masonry, Danh mục đầu tư mở rộng và Ajax.

Kameron

kameron

Demo: http://preview.themeforest.net/item/kameron-your-photography-portfolio/full_screen_preview/7647974?ref=cirvitis

Sau khi đọc bài đánh giá bằng văn bản này, vui lòng đánh giá demo trực tiếp của họ, vì không có gì có thể so sánh với một bàn tay trên ấn tượng. Với phiên bản mới nhất, Kameron cung cấp cho khách hàng một hệ thống mã hoá mật khẩu cho các phòng trưng bày, thêm một lớp bảo mật bổ sung cho thiết kế ấn tượng của nó. Các bản demo có sẵn trong 3 phiên bản cơ bản: xanh lục, tối và trắng.

Mặc dù có một số khác biệt giữa chúng, một khi bạn thực sự mua chủ đề, tất cả các tính năng sẽ trở nên dễ tiếp cận. Các nhà phát triển của chủ đề này không phải là Jacks của tất cả các ngành nghề. Họ quyết tâm theo đuổi một mục tiêu chính, đó là tạo ra chủ đề WordPress tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia. Phòng trưng bày toàn màn hình đã được thêm, cho phép khách hàng thêm video từ Vimeo và YouTube. Có rất nhiều tính năng để khám phá, vì vậy tôi đề nghị bạn bắt đầu ngay bây giờ.