Top restaurant website design

Top restaurant website design

Tìm trang web Thiết kế web Đồ uống Thức uống tốt nhất. thietkewebchuanseo.com.vn là một thư viện cảm hứng cho các nhà thiết kế web.

Tổng hợp: https://colorlib.com/wp/wordpress-restaurant-themes/

Avaris

Demo: https://avaris.themes.creiden.com/restaurant/

Tham khảo thêm: https://colorlib.com/out/avrest-demo

Avaris là một trực quan và dễ sử dụng, tháo vát và hấp dẫn, năng động và thanh lịch, hiện đại và đáp ứng WordPress chủ đề trang web đa năng. Avaris đã được phát triển như là một giải pháp cho quản trị web mà không có bất kỳ kinh nghiệm phát triển trước đây để dễ dàng và dễ dàng đặt cùng các trang web hiện đại tinh vi, sang trọng trong chớp mắt, mà không cần phải viết một dòng mã, và với tất cả các công cụ tiện dụng và tính năng hào nhoáng Các trang web chất lượng cao trên toàn thế giới. Với các trang web chuyên nghiệp chất lượng dồi dào và các mẫu trang cho nhiều trường hợp sử dụng chung và cụ thể và các ứng dụng, tiết kiệm cho bạn tấn thời gian và nỗ lực trong việc thiết lập các trang web của bạn.

Avaris là một ứng cử viên hoàn hảo cho việc triển khai trong các trang web của ngành công nghiệp nhà hàng. Với bản demo dành riêng cũng như hàng chục mã ngắn có chủ đích để bạn tiện dụng, Avaris cung cấp tất cả các chức năng bạn cần để giới thiệu các menu ngon miệng, danh mục đầu tư hấp dẫn của bạn và các phòng trưng bày các bữa ăn hoặc các thành phần của bạn, danh sách các công thức hữu ích và các mã ngắn về kế hoạch giá cả, và nhiều hơn nữa dưới mui xe. Người xây dựng trang linh hoạt kết hợp với một trình tạo tiêu đề độc đáo và tháo vát cho phép bạn tùy chỉnh trang web nhà hàng của mình một cách sâu sắc mà không cần viết bất kỳ mã nào. Với Avaris ở bên bạn, bạn sẽ buộc họ phải di chuyển qua đêm!

Resca

resca

Demo: http://live2.thimpress.com/?item=resca

Resca là một chủ đề WordPress trực quan, linh hoạt và mạnh mẽ, được thiết kế cho phù hợp với nhu cầu của các trang web nhà hàng và quán café ở mọi quy mô. Resca được xây dựng với vẻ đẹp đầy màu sắc trong tâm trí, làm cho nội dung thị giác của bạn pop với đồ họa sẵn sàng Retina của nó. Dừng lo lắng về mã của bạn và bắt đầu đưa khách hàng ngày hôm nay với Resca!

Các phiên bản thử nghiệm cũng có sẵn cho các quán cà phê, nhà hàng, và các trang web đơn. Thiết lập là nhanh chóng và không đau, và Resca chăm sóc của mọi thứ khác. Cung cấp cho bạn hai hình thức mạnh mẽ, Resca cho phép khách hàng đặt bàn ngay từ trang web của bạn, ngoài hộp. Resca được thiết kế để đáp ứng, và trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và nền tảng. Mẫu bố cục menu đẹp được cung cấp, để bạn và các sản phẩm của bạn chạm đất. Thanh trượt Cách mạng làm trang web tinh vi hơn, trong khi hiệu ứng Parallax tuyệt đẹp thêm lớp và sang trọng. Màu sắc vô hạn và da có sẵn thông qua các tùy chọn chủ đề và trình tạo trang kéo và thả tùy biến được bao gồm. HTML5, CSS3 và Bootstrap 3 cung cấp cho chủ đề này những chuyển tiếp, hình ảnh động, hiệu ứng di chuột, phát lại video nền và rất nhiều kỳ quan kỹ thuật khác ngay trong tầm tay của bạn. Resca là chủ đề mà sẽ luôn luôn có bạn yêu cầu trong vài 

Tavern

tavern

http://preview.themeforest.net/item/tavern-professional-restaurant-theme/full_screen_preview/10984149?ref=cirvitis

Trong kinh doanh nhà hàng, thực phẩm chỉ là một phần của kinh nghiệm. Bầu khí quyển và trang trí là một phần không thể tách rời của gói tổng thể. Một trang web nhà hàng tốt phải đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng giống như địa điểm tổ chức. Tavern là một chủ đề WordPress đầy tham vọng có thể giúp bạn thiết kế một trang web xuất sắc. Mỗi yếu tố đơn lẻ được tinh chỉnh và tinh tế, phản ánh một cảm giác sang trọng và đẹp.

Khách hàng có thể mở một cửa hàng trực tuyến cá nhân, nhờ vào plugin WooCommerce ấn tượng. Nó được cho là một trong những plugin phổ biến nhất trên WordPress, vì nó cho phép bạn thương mại hóa hàng hóa của bạn. Chủ đề này có 4 bản trình bày lạ thường: Ẩm thực Ý, Bakery, Nguyên liệu Thuần chay và Mặc định. Nó cũng kết hợp chất lượng cao phí bảo hiểm plugins: Essential Lưới, Visual Composer và Revolution Slider.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ đã được thêm vào, làm cho nội dung của bạn dễ dịch. Điều này đã được thực hiện bởi plugin WPML. Một thành phần quan trọng của bất kỳ trang nhà hàng nào là hệ thống đặt phòng. Tavern du khách có thể đặt bàn của họ một cách dễ dàng, vì hệ thống tương thích với điện thoại di động. Công nghệ Kéo và Thả được sử dụng để xây dựng Menu Trang tuyệt vời và thậm chí còn có các phần của Parallax. Mỗi phần này có thể được cá nhân hoá và thay đổi.

Hatch

Demo: http://www.highgradelab.com/hatch-multipurpose-theme/restaurant/

Hatch là một phong cách sáng tạo và dễ hiểu, thiết thực và hoành tráng, đáng tin cậy, sáng tạo và hấp dẫn trực quan và hấp dẫn, lôi kéo và hấp dẫn, hiện đại và dễ sử dụng, thân thiện với môi trường và đáp ứng cao về WordPress và chủ đề trang web đa năng của công ty. Hatch là một phần mềm WordPress rất đẹp và hấp dẫn đa dụng, một giải pháp tháo vát và công nghệ cao cho các quản trị web có hoặc không có trải nghiệm lập trình hoặc mã hóa trước để dễ dàng tạo ra những trang web chất lượng ấn tượng và chuyên nghiệp qua nhiều lĩnh vực, ngành nghề và lĩnh vực khác nhau một cách dễ dàng và tốc độ .

Đó là bởi vì Hatch sử dụng thông minh các công nghệ phát triển web mới nhất và tuyệt vời nhất, bao gồm khung HTML5, kịch bản kiểu CSS3 và các hiệu ứng hình ảnh Parallax đáng kinh ngạc, chuyển tiếp và di chuyển, nằm trong tầm với của bạn thông qua trang Visual Composer phức tạp nhưng rất trực quan Xây dựng, kết hợp với các plugin mạnh mẽ của Revolution Slider và Essential Grid, cho phép bạn dễ dàng tạo ra các trang web độc đáo của mình từ đầu hoặc sửa đổi một trong những trang giới thiệu mẫu và các mẫu trang như là một cơ sở cho riêng bạn, với sự tùy biến trực quan và thương hiệu tối thiểu - chỉ cần thêm nội dung và đi sống! Hatch bao gồm các bản trình diễn thú vị cho các nhà hàng, quán cà phê và các ngành công nghiệp liên quan, với các công cụ ấn tượng để giới thiệu tác phẩm của bạn với thế giới và có khách truy cập của bạn salivating tại mỗi bài của bạn!

Rica

rica

Rica Plus là một chủ đề WordPress chuyên dụng cho các nhà hàng, Cafe & Pubs. Định hướng của nó nhằm nhấn mạnh vào các điểm mạnh. Sự kiện, đặt quốc tế khen thưởng, viết blog về thực phẩm, đăng ký và hơn thế nữa. Tất cả các loại cơ sở đáp ứng tiêu chí có thể đánh giá chủ đề này. Rica có 9 bố trí trang chủ độc đáo (với nhiều hơn nữa!) Và cài đặt bản demo chỉ cần một cú nhấp chuột. Các buổi trình diễn tập trung vào các chuyên ngành, như rượu vang, nấu ăn cao cấp, hoặc quán rượu / quán rượu ban đêm (câu lạc bộ và đồ uống). Rica Plus sử dụng một hệ thống OpenTable để đặt phòng ăn uống trực tuyến. Đối với thanh toán, bạn sẽ có quyền truy cập vào WooCommerce.

Đối với du khách, hoặc người nước ngoài, bạn sẽ nhận được bản dịch với PoEdit và RTL. Rica Plus có thiết kế bố cục rất linh hoạt. Chúng có thể được đóng hộp hoặc rộng / kéo dài. Bạn sẽ tìm thấy 6 tiêu đề, +600 font của Google và tùy chọn tùy chọn màu vô số. Chỉ ngoài các tính năng xây dựng của nó: Trình tạo Hình ảnh, Cuộc cách mạng Slider và Photoshop. Menus rất linh hoạt với XMenu. Họ có thể thay đổi trên cả trình đơn trang và phong cách đăng bài của khóa học. Rica Plus sử dụng độ phân giải cao và sẵn sàng Retina Ready cho các bài đăng ảnh. Nó cũng có nhiều hơn 4 cột cho phong cách đăng khác nhau. Bạn sẽ nhận được cập nhật cuộc sống và lên đến sáu tháng hỗ trợ khách hàng. Nhận vị trí của bạn trên bản đồ với Rica Plus!

Top restaurant website design, top restaurant