Thiết kế web pizza

Thiết kế web pizza

15 Mẫu web Pizza chuẩn seo tuyệt đẹp. Đây là mẫu web pizza nổi tiếng thế giới đủ để cho đối tác lựa chọn. Hãy chọn mẫu web Pizza để tham khảo ngay hôm nay. Butter – Professional Restaurant, Bakery, Coffee, Winery and Pizza

Bạn có điều hành một quán pizza không? Bạn đã bao giờ tự bắt đầu suy nghĩ "Man, tôi muốn tôi có nhiều khách hàng hơn"? Bắt đầu một trang web sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Bằng cách đó mọi người sẽ dễ dàng tìm thấy bạn và thậm chí đặt hàng từ bạn. Vì vậy, hôm nay chúng tôi đã có một danh sách 15 Premium WordPress Templates cho pizzerias! Sử dụng mẫu phí bảo hiểm sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn sẽ không phải mất vô số giờ xây dựng thiết kế của riêng bạn từ đầu hoặc thuê bất cứ ai để làm điều đó cho bạn. Tất cả các chủ đề bạn sẽ tìm thấy trong danh sách dưới đây được làm chuyên nghiệp bằng WordPress và dễ cài đặt và làm việc với. Chức năng của họ cũng khá rộng.

Nếu bạn không biết WordPress là gì, chúng tôi sẽ vui lòng giải thích. Đây là một trong những hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất trên thế giới. Đó là bởi vì nó là miễn phí và mã nguồn mở. Và điều đó tạo ra khả năng không giới hạn cho phần mềm. Hàng ngày của những người đam mê đang làm việc trên hệ thống mỗi ngày, làm phong phú thêm nó với các chức năng và cải thiện hiệu suất. Điều này cho phép WordPress linh hoạt để thực hiện bất kỳ tác vụ nào mà bạn mong muốn. Bên cạnh tính năng độc lập của hệ thống, có vô số các plugin mà bạn có thể tải xuống để cải tiến nó thậm chí còn hơn thế nữa.

Nhân tiện, nếu bạn mua một mẫu phí bảo hiểm, một chủ đề trang web chất lượng cao không phải là tất cả những gì bạn nhận được. Bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ 24/7 từ một nhóm chuyên gia nếu bạn cần nó.

Xin vui lòng, hãy tiếp tục và kiểm tra các mẫu chúng tôi có cho bạn ngày hôm nay! Chúng tôi thực sự hy vọng bạn sẽ tìm thấy một trong những mà bạn thích và có thể sử dụng cho trang web của riêng bạn! Và chắc chắn để lại tất cả các phản hồi bạn có trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Pizza House - Nhà hàng / Cafe / Bistro Theme

pizza-house-restaurant-cafe

Demo: http://pizzahouse.themerex.net/

Pizza House là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ loại nhà hàng, quán cà phê, tiệm bánh pizza hoặc bất kỳ doanh nghiệp tương tự khác. Thiết kế của nó là di động thân thiện và dễ dàng tùy chỉnh nhờ Visual Composer. Bản mẫu này cũng được tích hợp với Booked! Plugin và tương thích với WooCommerce, điều này rất cần thiết cho loại trang web này.

Giao diện web Zio Alberto | Restaurant / Cafe / Bistro 

/giao-dien-web-nha-hang-cafe-piza-tuyet-dep

Demo: http://zio-alberto.ancorathemes.com/

Zio Alberto có thiết kế tương tác hiện đại và tính năng tuyệt vời. Mẫu tương thích với nhiều plugin cao cấp, chẳng hạn như Cách mạng Slider, Essential Lưới, Visual Composer, Instagram Thức ăn, WooCommerce và nhiều người khác. Thiết kế của nó là đáp ứng đầy đủ và võng mạc đã sẵn sàng.

Bakery, Cafe & Pastry Shop

web-chuan-seo-bakery-cafe-pastry-shop

Demo: http://bakery.ancorathemes.com/

Bakery là một mẫu tuyệt vời với thiết kế hiện đại và có tính năng tốt. Tương thích với thanh trượt Revolution, Essential Grid, Visual Compsoer, Po Composer và WooCommerce, sẽ rất vui khi làm việc với và sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chủ đề cũng đầy đủ đáp ứng và Retina đã sẵn sàng, vì vậy trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên bất kỳ nền tảng và độ phân giải.

Restaurant | Vincent Restaurant and Pizza Cafe

web-chuan-seo-restaurant-vincent-restaurant-and-pizza-cafe

Demo: http://pixel-mafia.com/demo/wordpress-themes/vincent/

Vincent đi kèm với 6 bố cục trang chủ, 3 bố cục trình đơn thực phẩm, 3 mẫu liên hệ khác nhau cũng như 2 trang duy nhất. Nó cũng hỗ trợ đầy đủ WooCommerce, Visual Composer, Revolution Slider và WPML. Nhờ vào bộ plugin đó, thiết kế của bạn sẽ rất tốt và có nhiều tính năng.

Pizza, Cafe, Restaurant WordPress Theme – PizzaHIT

Web-chuan-seo-pizza-cafe-restaurant

Demo: http://gt3demo.com/?theme=Pizzahit%20WP

Pizza HIT được thực hiện với sự chăm sóc và nhu cầu của khách hàng trong tâm trí. Nó đi kèm với rất nhiều bố cục trang được thiết kế trước và có một biểu mẫu đặt phòng trực tuyến, thanh tiến trình, kiểu chữ đẹp và bố cục trang Thương mại Điện tử. Chủ đề là đáp ứng, tối ưu hóa SEO và WooCommerce tương thích, mà làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời cho trang web của bạn.

JMS Pizza

jms-pizza-responsive

Demo 1: http://wp.jmstheme.com/jms_pizza/home1/?settingpanel=1&theme_skin=1

Demo 2: http://wp.jmstheme.com/jms_pizza/home2/?settingpanel=1&theme_skin=1

JMS pizza đáp ứng, có cài đặt linh hoạt, tải nhanh, mô-đun bảo hiểm, hỗ trợ tốt và nhiều hơn nữa. Nó có một Menu Mega, một Slider Sản phẩm, King Composer và cài đặt một cú nhấp chuột. Nó cũng có 2 bố cục trang chủ khác nhau, luôn luôn đẹp mắt.

Albertos – Restaurant, Pizza & Fast Food

albertos-restaurant-pizza-fast-food-web-chuan-seo

Demo: http://pegodesign.com/wp-themes/albertos/

Albertos là một chủ đề tuyệt vời sẽ hiển thị tất cả các mặt hàng thực phẩm của bạn trong một thời trang rất ngon. Nó rất dễ dàng để tùy chỉnh nhờ cài đặt các tùy chọn đơn giản và Visual Composer cũng như tài liệu hướng dẫn rộng rãi. Thiết kế của mẫu hoàn toàn đáp ứng và Retina đã sẵn sàng.

Kataleya – Restaurant Pizza Coffee

kataleya-restaurant-pizza-coffee-web-chuan-seo

Demo 1: http://anpsthemes.com/kataleya/pub/

Demo 2: http://anpsthemes.com/kataleya/restaurant/

Demo 3: http://anpsthemes.com/kataleya/woocommerce/

Demo 4: http://anpsthemes.com/kataleya/pizza-place/

Demo 5: http://anpsthemes.com/kataleya/coffee-shop/

Giao diện tổng hợp: http://anpsthemes.com/kataleya/landing-page/

Kataleya đi kèm với 3 tiêu đề phong cách, 4 màu sắc khác nhau, nhiều phong cách blog và tất cả các tập tin PSD. Nó cũng có tính năng Visual Composer, thanh trượt lớp, biểu tượng Font Awesome và mã đẹp, sạch sẽ. Nó được đáp ứng đầy đủ, crossbrowser tương thích và được đóng gói với tài liệu hướng dẫn rộng rãi.

PizzaMia – Restaurant and Pizza

pizzamia-restaurant-and-pizza

Demo: http://preview.themeforest.net/item/pizzamia-restaurant-and-pizza-wordpress-theme/full_screen_preview/17600636?ref=cirvitis

PizzaMia tự hào có cả thiết kế đẹp và tính năng phong phú. Nó hoàn toàn đáp ứng, tương thích với SEO, WPML và Yoast SEO tương thích, có tính năng Visual Composer và dễ dàng tùy biến. Nhưng bên ngoài những tính năng "thông thường" này, nó cũng có một nhà soạn nhạc pizza, sẽ cho phép khách hàng của bạn tạo ra các đơn đặt hàng pizza của riêng họ.

Pizza Restaurant – Fast Food, Cafe & Restaurant

pizza-restaurant-fast-food-cafe-restaurant-webmobile

Demo: http://themes.cmsmasters.net/?theme=pizza-restaurant

Pizza Restaurant thực sự có hai bản trình diễn cài đặt khác nhau, phiên bản thứ hai là Burger House! Nó cũng đi kèm với nhiều biến thể menu, phong cách blog cũng như phong cách dự án. Chủ đề được tích hợp hoàn toàn với WooCommerce, cho phép bạn tạo ra cửa hàng trực tuyến của riêng bạn.

Butter – Professional Restaurant, Bakery, Coffee, Winery and Pizza

butter-professional

Demo: http://fluentthemes.com/wp/butter/

Bơ có tất cả các tính năng mà bạn sẽ cần cho trang web của tiệm bánh. Nó có các menu đẹp, các trang Shop, đặt phòng OpenTable, các sự kiện và các phòng trưng bày, tất cả đều dễ dàng tùy chỉnh nhờ một giao diện kéo và thả đơn giản. Mẫu cũng đi kèm với một hiệu quả parallax hiệu suất cao, là SEO và dịch sẵn sàng và có Tùy chọn chủ đề mạnh mẽ.

Pizzaro – Fast Food & Restaurant WooCommerce

pizzaro-food-online-ordering-woocommerce

Demo 1: https://demo2.chethemes.com/pizzaro/

Demo 2: https://demo2.chethemes.com/pizzaro/home-v2/

Demo 3: https://demo2.chethemes.com/pizzaro/home-v3/

Demo 4: https://demo2.chethemes.com/pizzaro/home-v4/

Demo 5: https://demo2.chethemes.com/pizzaro/home-v5/

Demo 6: https://demo2.chethemes.com/pizzaro/home-v6/

Demo 7: https://demo2.chethemes.com/pizzaro/home-v7/

 

Tổng hợp giao diện: https://transvelo.github.io/pizzaro/

Pizarro có một vẻ đẹp hiện đại, hoàn hảo để giới thiệu các món ăn của bạn trên mạng. Nó đi kèm với cách mạng Slider, King Composer, Add-Ons Sản phẩm, RP Store Locator, Lịch sự kiện và các tính năng của Woothemes. Chủ đề được xây dựng trên Bootstrap 3 và rất dễ cài đặt và thiết lập.

web pizza, web nhà hàng pizza