Top 20 web tạp chí thương mại dành cho phái đẹp

Top 20 web tạp chí thương mại dành cho phái đẹp

Trong thời hiện đại này, người ta hiểu rằng thời đại của chúng ta được định nghĩa như là một kỹ thuật số cơ bản, như đã có thời kỳ sắt hoặc đồng trong quá khứ.

Các vòng kết nối cá nhân và nghề nghiệp hòa lẫn và kết hợp trong tổng hợp của web, với thị phần ngày càng tăng trên tất cả các hình thức kinh doanh. Sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ tạo ra hoặc phá vỡ thương hiệu, dự án hoặc sự nghiệp trong thời đại ngày nay. Không ai muốn trở thành nạn nhân của thời đại.

Nhưng Internet cũng là câu lạc bộ Boy's Club tuyệt vời nhất, với tỉ lệ nữ giới / phụ nữ ảm đạm trên toàn bảng, làm cho đôi khi khó có thể tiếng nói của một người phụ nữ nổi bật so với tiếng ồn xung quanh và làm cho phụ nữ tìm ra công cụ Mà trao quyền cho cô và ý kiến ​​của cô theo cách phù hợp với nhu cầu của cô. Nhập các chủ đề WordPress dành cho nữ tính mạnh mẽ, linh hoạt, không bị nhầm lẫn. Được thiết kế để hoàn thiện thanh lịch, những chủ đề này sẽ giúp bạn đứng lên và tự mình nghe theo những từ ngữ của riêng bạn bằng chính ngôn từ của bạn, trong trang web của chính bạn. Trực quan và có thể tùy chỉnh, tất cả đều ở đây để làm cho Internet của bạn đứng vững chắc.

Vì vậy, chống lại chế độ gia trưởng ngày hôm nay với một trong những chủ đề đẹp, nữ tính này.

Chủ đề: https://colorlib.com/wp/feminine-wordpress-themes/

Soledad

soledad

Demo 1: http://pencidesign.com/soledad/soledad-beauty/

Demo 2: http://pencidesign.com/soledad/soledad-craft-diy/

Demo 3: http://pencidesign.com/soledad/soledad-wedding/

Soledad là một phần tinh tế và tinh tế thẩm mỹ, trực quan và dễ sử dụng, người dùng và điện thoại di động thân thiện, thông thạo về công nghệ và thành thạo trong khi linh hoạt và mềm dẻo, hiện đại và đáp ứng nhu cầu Web chuẩn seo multiconcept blog và tạp chí trang web chủ đề . Soledad là một chủ đề thiết kế và xây dựng cực kỳ cẩn thận, được xây dựng đặc biệt như là một giải pháp đa năng linh hoạt cho tất cả các blog của bạn và tạp chí trực tuyến nhu cầu, với một sử dụng tuyệt vời mà sẽ có bạn churning ra các trang chất lượng chuyên nghiệp như nó không ai kinh doanh.

Soledad là chủ đề duy nhất được thiết kế với một cách tiếp cận nhạy cảm đối với cách bố trí và kiểu dáng, với vô số lựa chọn trong số 250 trang trình bày trang chủ được thiết kế sẵn, hơn 100 kết hợp blog và thanh trượt và hơn 250 tùy chọn tùy chỉnh cho tất cả các yếu tố của bạn, Soledad biết bạn muốn Nổi bật và cung cấp cho bạn bộ công cụ và tính năng phù hợp cho công việc, đảm bảo trang web của bạn trông như không có gì ngoài và người dùng của bạn thấy bản trình bày đáng nhớ của bạn, làm cho nội dung của bạn trở nên dễ chịu hơn cho tất cả mọi người. Soledad là tất cả về trải nghiệm của người dùng, và như vậy, các hiệu ứng hình ảnh mịn và tùy chọn đồ họa tuyệt vời sẽ cho phép bạn đưa người dùng của bạn bất cứ nơi nào bạn muốn.

CheerUp

cheerup

Demo 1: https://cheerup.theme-sphere.com/bold/

Demo 2: https://cheerup.theme-sphere.com/magazine/

Demo 3: https://cheerup.theme-sphere.com/trendy/

CheerUp là một chủ đề trang web đa năng của web chuẩn seo và đầy sức sống, đầy hùng hồn, năng động và hấp dẫn, hiện đại và dễ đáp ứng của web chuẩn seo. CheerUp là một giải pháp tuyệt vời sáng tạo cho nhu cầu viết blog của quản trị web trên toàn thế giới, của bất kỳ cấp độ kinh nghiệm hoặc nền tảng. Với CheerUp, việc tạo ra một trang web blog tùy chỉnh hấp dẫn, trực quan dễ dàng hơn bao giờ hết. CheerUp là một nền tảng thiết kế blog dành riêng với các tính năng của một trang giới thiệu tuyệt đẹp và các mẫu trang để tạo blog của bạn bắt đầu trên đúng chân. Tuy nhiên, CheerUp thực sự tỏa sáng khi nói đến blog tuỳ biến.

Với hơn 100 bố cục blog độc đáo, hầu như không có bất cứ điều gì bạn muốn thể hiện thông qua môi trường đồ hoạ của blog mà không có cách bố trí khéo léo trong CheerUp. Nếu trường hợp phát sinh, CheerUp có tính đa dạng về các tiêu đề đầu trang, chân trang, bài đăng và các tùy chọn tạo kiểu menu giúp bạn kiểm soát được vẻ đẹp và cảm nhận của trang web. Với CheerUp, không có gì có thể không được thể hiện bằng một tiêu điểm nổi bật duy nhất, đảm bảo rằng mọi từ mà bạn viết blog đều có thể tiếp xúc tối đa. Hãy thử CheerUp ngay hôm nay và cảm thấy khán giả của bạn ngày càng phát triển!

thiết kế web tạp chí, thiết kế web tạp chí thương mại, tạp chí trang web, tap chi web, web tap chi