Thiết kế web chuẩn Landing Page

Thiết kế web chuẩn Landing Page

30 Landing Page "web chuẩn seo" dành cho doanh nghiệp của bạn. Với giao diện thoáng dễ nhìn, kiến trúc đa đang dạng, hệ thống quản trị dễ sử dụng.

Có một trang web là rất quan trọng trong việc thúc đẩy một doanh nghiệp và tăng doanh số bán hàng. Trang web là một công cụ tiếp thị hiệu quả giúp bạn tiếp cận với người tiêu dùng mục tiêu và nhận được thông tin về các ứng dụng, phần mềm, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng trang web làm công cụ để thiết lập sự tin cậy trong ngành của bạn. Và một cách để tận dụng tối đa trang web của bạn là tạo trang đích nổi bật cho doanh nghiệp của bạn. Các trang đích của một trang web phục vụ như một trang bán hàng giúp bạn có được doanh thu và chuyển đổi cao hơn. Là một doanh nhân, bạn cần phải chọn một chủ đề phù hợp sẽ thúc đẩy hiệu quả các sản phẩm và dịch vụ của bạn và tăng doanh thu và lợi nhuận. Đây là tập hợp các chủ đề Landing Page WordPress được xây dựng đặc biệt cho các chủ doanh nghiệp trực tuyến trong tâm trí.

>> Thiết kế web chuẩn One Page

web-chuan-langding-page

Jevelin

jevelin

Tổng hợp giao diện: http://preview.themeforest.net/item/jevelin-multipurpose-premium-responsive-wordpress-theme/full_screen_preview/14728833?ref=cirvitis

Demo 1: http://preview.themeforest.net/item/jevelin-multipurpose-premium-responsive-wordpress-theme/full_screen_preview/14728833?ref=cirvitis

Demo 2: http://preview.themeforest.net/item/jevelin-multipurpose-premium-responsive-wordpress-theme/full_screen_preview/14728833?ref=cirvitis

Jevelin đã được xây dựng trên một thiết kế kiểu dáng đẹp và nhẹ dựa trên Bootstrap của riêng Twitter, làm cho nó lý tưởng cho các trường hợp sử dụng giao thông cao, chuyển thành giảm thiểu tải máy chủ trên bảng. Jevelin hoàn hảo cho các quản trị web cần có trang đích mà có thể hiệu quả kênh lưu lượng truy cập được tạo ra bởi các chiến dịch tiếp thị phiếu giảm giá, chiến dịch quảng cáo, ứng dụng trên điện thoại di động hoặc bất kỳ nguồn tạo lưu lượng truy cập khổng lồ nào khác cần được nhận trong trang chủ trực tuyến có đầy đủ thông tin Trong một môi trường hấp dẫn và chức năng. Đáng ngạc nhiên là có thể tùy chỉnh, Jevelin có thể dễ dàng được bật ra bên trong, với phần widgetized và tất cả các nơi và các thiết lập mạnh mẽ để fiddle với. Cho Jevelin một ngày hôm nay!

Massive Dynamic

massive

Demo: http://demo.massivedynamic.co/general/

 

Massive Dynamic là một tính năng hấp dẫn và trực quan, rất dễ sử dụng và rất hiện đại và hấp dẫn, được thiết kế chuyên nghiệp và được đánh bóng bằng đồ hoạ và nguyên sơ, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của WordPress và xây dựng trang web đa năng của công ty. Massive Dynamic là một giải pháp tuyệt vời cho các quản trị web trên toàn bộ các ứng dụng đa dạng và mẫu trang web, đơn giản hóa việc thiết kế trang web và quá trình xây dựng trong khi mở rộng các tùy chọn và khả năng của bạn với bộ tính năng và các yếu tố tiên tiến.

Massive Dynamic được trang bị sẵn trong hộp với rất nhiều các mẫu chất lượng ấn tượng, chuyên nghiệp và toàn bộ trang web giới thiệu với quá trình nhập khẩu trực quan nhất trên thị trường và Live Website Builder độc đáo cung cấp một giao diện hoàn toàn thời gian thực cho bạn kéo và thả Shortcodes, elements, buttons, bars và bất cứ thứ gì khác mà bạn muốn về các trang của bạn với toàn quyền kiểm soát trải nghiệm trực quan của người dùng cuối mỗi bước của quá trình và yêu cầu hoàn toàn không mã hoá bất kỳ lúc nào. Các trang web giới thiệu trang đích bao gồm các trang web giới thiệu trang đích bao gồm một số giao diện hấp dẫn và tháo vát nhất trong năm nay, với mức độ tùy biến cao như vậy, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy hai trang đích Massive Dynamic giống nhau. Hãy thử Massive Dynamic ngay bây giờ!

Kalium

kalium-landing-page

Demo: http://preview.themeforest.net/item/kalium-creative-theme-for-professionals/full_screen_preview/10860525?ref=cirvitis

Kalium là một phong cách thanh lịch và trẻ trung, đầy màu sắc và độc đáo, giàu trí tưởng tượng và đầy tham vọng, đáp ứng cao về WordPress và một chủ đề trang web cửa hàng trực tuyến. Kalium đã được phát triển như là một giải pháp cho vô số các vấn đề khác nhau trong các trường hợp thiết kế trang web đa dạng và kịch bản cho một số ngành công nghiệp và các ứng dụng. Như vậy, nó được trang bị một bộ công cụ chất lượng chuyên nghiệp, bổ sung và các tính năng giúp bạn tạo ra các trang web của những giấc mơ mỗi một lần.

Visual Composer, LayerSlider và Cách mạng Slider plugin phí bảo hiểm đi một chặng đường dài vượt tuyến tới việc tinh giản việc tạo bố cục và quá trình thiết kế, trong khi bộ Plugin WooCommerce được tích hợp để làm cho công việc ngắn của việc tạo ra một nền tảng bán lẻ onine. Tuy nhiên, các trang mẫu Landing Page và các trang giới thiệu mẫu Landing Page của Kalium đã làm cho nó trở thành hiện thực trong lĩnh vực này; nhanh nhẹn, mã nhẹ Kalium là hoàn hảo để làm việc dưới căng thẳng, tải máy chủ khổng lồ không lưỡng lự phạt, trong khi mã hóa hoàn toàn đáp ứng của nó dựa trên Bootstrap triết lý thiết kế modul riêng của Twitter làm cho nó tuyệt vời chéo tương thích giữa tất cả các thiết bị và trình duyệt, ngay lập tức mở rộng số lượng tuyệt đối của Những người có thể ghé thăm trang web của trang đích và do đó chia sẻ thị trường hoặc cơ sở người dùng của bạn. Hãy thử Kalium bây giờ, và xem các khách truy cập cuộn vào!

web chuẩn langding page