Thiết kế website phòng tập Yoga

Thiết kế website phòng tập Yoga

Thiết kế website phòng tập gym, Thiết kế website phòng tập Yoga. Hơn 15 mẫu web cho người lựa chọn

Fitness Club

web phòng tập

Demo: http://fitness-club.bold-themes.com/main-demo/yoga/

Câu lạc bộ Thể hình là một trang web về sức khỏe và tập thể dục WordPress trẻ trung và đáp ứng. Fitness Club là một bộ công cụ vững chắc để phát triển các trang web hiện đại tuyệt vời. Đóng gói để các brim với plugins và vật dụng, Fitness Club không yêu cầu mã hóa ở tất cả. Với các mẫu trang và mẫu trình diễn tuyệt vời, trang web của bạn sẽ sẵn sàng để trực tiếp qua đêm. Fitness Club làm cho tuỳ biến trực quan thông qua các tùy chỉnh WordPress. Với các cài đặt tùy biến mạnh mẽ, thương hiệu và kiểu dáng thật dễ dàng. Tấn dụng các shortcodes mạnh mẽ mở rộng những gì bạn có thể làm với mỗi trang của bạn.

Họ đã được thiết kế riêng để giới thiệu dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và thể dục một cách dễ dàng. Các phòng tập thể dục yoga và ballet, phòng tập thể dục và trung tâm thể dục, Câu lạc bộ Thể dục là nơi tuyệt vời cho tất cả mọi người. Visualizer plugin hỗ trợ cho phép bạn nhúng Google Charts ngay vào các trang của bạn. Bằng cách đó bạn có thể thông báo chi tiết về khách hàng tiềm năng của bạn về các dịch vụ của bạn. CLB Thể hình bao gồm một người xây dựng nhanh chóng sét cho tất cả nhu cầu tùy chỉnh bố cục của bạn. Các mã ngắn danh mục tài khoản tuyệt vời cho phép bạn giới thiệu các dịch vụ của mình trong các trang tĩnh hoặc các bài viết trên blog. Nhiều tiêu đề bố trí bao gồm các biến thể dính và nhiều hơn dưới mui xe. Câu lạc bộ Thể dục là rất tốt cho các trang web giảng viên cá nhân là tốt. Câu lạc bộ Thể hình là một chủ đề hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu của trang web thể dục. Hãy thử Fitness Club hôm nay!

GymBase

web phòng tập gym

Demo 1: http://fitness-club.bold-themes.com/main-demo/yoga/

Demo 2: http://fitness-club.bold-themes.com/main-demo/ballet/

GymBase là một phong cách Metro hiện đại lấy cảm hứng từ phòng tập thể dục WordPress theme. Nó là tối giản và đầy đủ đáp ứng để xem awesome trên bất kỳ thiết bị. Nó có một thanh trượt nội dung được xây dựng trong đó cũng đáp ứng và hỗ trợ các loại nội dung khác nhau. GymBase đã thiết kế đặc biệt thời khóa biểu, các lớp đào tạo và các lựa chọn chủ đề để tạo ra trang web thể dục chuyên nghiệp của riêng bạn. Đây là theme WordPress phổ biến nhất trong bộ sưu tập này và chúng tôi khuyên mọi người nên giới thiệu cho mọi người bởi vì nó được thử nghiệm bởi hàng ngàn người dùng và đã chứng minh được kết quả xuất sắc cho các trung tâm thể dục thể thao.

BnB

gym

Demo: http://preview.themeforest.net/item/bnb-beauty-salon-fitness-barber-shop-wp-theme/full_screen_preview/14974355?ref=cirvitis

Văn hoá trực tuyến đã trở thành một phước lành hỗn hợp. Nó khuyến khích hành vi tĩnh tại, nhưng nó cũng cho phép chúng tôi truy cập thông tin về workouts và sống sạch sẽ. Nếu bạn muốn tạo trang web thể dục của riêng mình, hãy chắc chắn kiểm tra BnB. Đây là một theme WordPress điển hình sẽ không bao giờ làm người dùng thất vọng. Sản phẩm này cung cấp tự do tuỳ chỉnh không được nhắc tới, vì nó được xây dựng với SASS. Plugin WooCommerce sẽ sớm được tích hợp, làm cho việc xây dựng các cửa hàng trực tuyến dễ dàng hơn. Sản phẩm thể dục thể thao có thể được bán tự do.

BnB có thể được thiết kế riêng cho phù hợp với hầu hết mọi lĩnh vực: Thể hình, tiệm cắt tóc, tiệm làm tóc, lớp học yoga, và thẩm mỹ viện. Có những bản demo riêng biệt cho mỗi loại này, giúp bạn không phải bắt đầu từ đầu. Bằng cách sử dụng công cụ Nhập khẩu một lần nhấp chuột, bạn sẽ có quyền truy cập vào trang web đầy đủ chức năng chỉ trong vài phút. Các sửa đổi bổ sung được hỗ trợ bởi plugin Premium Composer của Visual Composer. Khách hàng có thể thực hiện các cuộc hẹn, nhờ vào Plugin Bookly. Tính năng này thân thiện với người dùng và có thể quản lý được, làm cho việc đặt chỗ trong thời gian di chuyển dễ dàng hơn. Cũng cần lưu ý rằng BnB đáp ứng các thiết bị cầm tay như điện thoại thông minh và máy tính bảng và nó tương thích với màn hình Retina.