Công ty thiết kế web chuẩn seo

Công ty thiết kế web chuẩn seo

Thiết kế website chuẩn seo đạt chuẩn W3C, Htm5 giúp khách hàng tăng doanh số bán hàng với chi phí thấp, đạt hiệu quả cáo cho doanh nghiệp của bạn.

công ty thiết kế web chuẩn seo

>> Tổng hợp các mẫu website bán hàng đẹp nhất năm 2017

>> Top restaurant website design

>> Cùng ngắm mẫu web du lịch tuyệt đẹp

I. Các tính năng của website chuẩn seo


1. Tiện lợi và nhanh chóng
2. Khách hàng có thể truy cập mọi lúc
3. Website phù hợp với bất kỳ màn hình ngang hay dọc
4. Có thể xem bằng điện thoại mà không bị vỡ website
5. Khả năng load webiste nhanh
6. Tự động nhân dạng và chuyển đổi giao diện khi truy cập bằng thiết bị di động
7. Tự động co giãn khi xoay màn hình
8. Tốc độ truy cập nhanh

II. Các tính năng web chuẩn seo

1.Thẻ Language: định dạng ngôn ngữ trong website.
2. Doctype: Định dạng HTML.
3. Encoding: Mã ngôn ngữ, kiểu chữ Việt Nam là UTF-8.
4.Google™ Analytics: Công cụ thống kê và xác định chủ sở hữu trang web của Google giúp bạn đếm được lượt truy cập một cách chính xác, và những truy vấn tìm kiếm dẫn đến trang của bạn.
5. Microformats: dữ liệu có cấu trúc trên trang web.
6.Favicon: Hình ảnh mang thương hiệu cho website của bạn.
7.Url: là thẻ địa chỉ trên thanh địa chỉ của trình duyệt , một thẻ URL tối ưu tốt phải chứa từ khóa.
8.Title: Thẻ title phải gắn và chứa từ khóa, một trang web tốt phải cho bạn tự động thay đổi thẻ này theo ý muốn để có thể thay đổi từ khóa muốn SEO. Mỗi một trang trong trang web của bạn phải có thẻ title khác nhau.
9.Meta description: Mô tả bài viết thẻ này thường giao động từ 150-17 ký tự, trong đó phải chứa từ khóa muốn SEO.
10.Meta keywords: Mô tả từ khóa giúp người xem dễ dàng tìm kiếm đến website của bạn thông qua từ khóa, bộ từ khóa.
11.Headings: Là những thẻ nổi bật trên website, thông thường các thẻ được sử dụng từ H1-H3 trong đó phải có 1 trong 2 thẻ có chứa từ khóa.
12Images: Thẻ ảnh bắt buộc phải có sử dụng alt để Google có thể nhận biết được.
13Text/HTML radio: là phần trăm số chữ trên trang web của bạn, những trang web có chứa nhiều chữ sẽ được đánh giá cao hơn.
14Frames and Flash: Trang web SEO tốt phải không có thẻ Frames và Flashs.
15.File robots.txt: file này không thể thiếu trên trang web của bạn, nó điều hướng cho các công cụ tìm kiếm index những trang nào , và không cho index những trang mà bạn không muốn giúp trang web của bạn có thứ hạng cao hơn.
16. XML sitemap: File này cũ

III. Web chuẩn seo Quack

Seo quack 1

seoquack

seoquack -3

 

seoquack

IV. Mẫu giao diện web chuẩn seo đẹp

H-Code

web chuẩn seo

Demo 1: http://preview.themeforest.net/item/hcode-responsive-multipurpose-wordpress-theme/full_screen_preview/14561695?ref=cirvitis

Demo 2: http://preview.themeforest.net/item/hcode-responsive-multipurpose-wordpress-theme/full_screen_preview/14561695?ref=cirvitis

H-Code là một mẫu cực kỳ hấp dẫn và hấp dẫn sâu sắc, đầy màu sắc và tươi mới, hiện đại và đầy màu sắc, vô cùng dễ sử dụng và ấn tượng về công nghệ hấp dẫn và có mục đích, tiết kiệm thời gian tuyệt vời và được đánh giá cao thẩm mỹ, phong cách và chuyên nghiệp. Nhiều chủ đề trang web đa năng. H-Code là một mẫu đa dụng có tiềm năng và phong phú. Một trong số đó được trang bị ngay ngoài hộp với một sự kết hợp tinh vi các tính năng của nhà máy, plugin cao cấp, công cụ trực quan và tài nguyên mở rộng nhằm giúp các quản trị web từ mọi tầng lớp có thể nhanh chóng và hiệu quả tung ra các trang web chất lượng chuyên nghiệp với trình bày hấp dẫn, Và quản lý khéo léo các loại và các loại nguồn đa phương tiện và các tập tin

Nhờ khung xương sống HTML5 mạnh mẽ và mạnh mẽ được cải tiến đáng kể nhờ công nghệ mã hóa CSS3 tiên tiến, đẹp trai được triển khai thông qua 57 trang giới thiệu trang chủ khác nhau và hơn 190 mẫu trang tuyệt đẹp cho vô số các ứng dụng đa dạng, trong đó các trang web liên quan đến ngành công nghiệp thời trang đặc biệt hấp dẫn, Do plugin Visual Composer của H-Code có thể tùy chỉnh với nhiều yếu tố và thành phần nhằm làm nổi bật nội dung của bạn trong ánh sáng thuận lợi nhất. Với H-Code, người dùng ở xa và rộng sẽ thấy dễ dàng và dễ dàng để tạo ra các trang web thời trang độc đáo của họ. Cho H-Code một đi, bây giờ!

The Brand

thebrand

Demo 1: http://preview.themeforest.net/item/the-brand-responsive-woocommerce-wordpress-theme/full_screen_preview/12274743?ref=cirvitis

Thương hiệu là một chủ đề WordPress cho những ai đánh giá cao và hiểu chất lượng. Nó có thể được sử dụng cho các cửa hàng quần áo, cửa hàng, mỹ phẩm và các trang web thời trang. Nó kết hợp nhiều tính năng ấn tượng, và nó được xây dựng bằng cách sử dụng Bootstrap 3.x. Bố cục là đáp ứng. Các yếu tố của trang web được thay đổi kích thước để phù hợp với màn hình nhỏ hơn của các thiết bị cầm tay. Thương hiệu mạnh mẽ và đẹp, quản lý để cung cấp tốt nhất của cả hai thế giới. Với sản phẩm này, năng suất của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Về cơ bản, nó sẽ chăm sóc các khía cạnh kỹ thuật khó chịu, để lại cho bạn nhiều thời gian hơn để tìm ra các chiến lược tiếp thị sáng tạo.

Tất nhiên, trang của bạn phải chứa các giao dịch trực tuyến dễ dàng. Rất may, plugin WooCommerce đáng kinh ngạc được bao gồm, tạo điều kiện cho việc tạo ra một cửa hàng chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các tính năng của chủ đề này, bạn có thể tham khảo nguồn tài liệu trực tuyến. Nó là khá thông tin, cung cấp để giúp người dùng với quá trình cài đặt. Với Mẫu liên hệ 7, chủ sở hữu trang web có thể quản lý nhiều hình thức liên lạc. Ngoài ra, họ có thể cá nhân hoá mỗi hình thức sử dụng các dấu mốc đơn giản. Các biểu mẫu sẽ tương thích với CAPTCHA, trình gửi Ajax và bộ lọc spam Akismet. Visual Composer đã đơn giản hoá việc xây dựng trang. Với khả năng kéo và thả, ngay cả một đứa trẻ cũng có thể tạo ra một trang thương mại thành công

Flex Mag

flex-mag-beautiful

Demo: http://preview.themeforest.net/item/flex-mag-responsive-wordpress-news-theme/full_screen_preview/12772303?ref=cirvitis

Flex Mag là một WordPress theme đáp ứng tạp chí đa năng thị giác tuyệt vời, vô cùng tùy biến, rất trực quan, dễ sử dụng và linh hoạt, công nghệ mạnh mẽ và được mã hóa một cách hiệu quả, một chủ đề cực kỳ phản ứng và đáng ngạc nhiên tương tác được trang bị đầy đủ để hỗ trợ trong việc tạo ra và duy trì trang web từ các blog để danh mục đầu tư và các cửa hàng trực tuyến, nhưng điều đó đã được đặc biệt phù hợp với mục đích là chủ đề tạp chí mạnh mẽ nhất và linh hoạt có thể tưởng tượng, với các tùy chọn tùy biến đầy đủ và lựa chọn phong phú và phong cách để dễ dàng thích ứng với bất kỳ loại cụ thể của tạp chí ra Ở đó.

Để kết thúc này, Flex Mag đã được trang bị năng lực để xử lý tất cả các loại nội dung và các bài viết, từ phòng trưng bày hình ảnh độ phân giải cao để SoundCloud hoặc YouTube hoặc Vimeo đa phương tiện tích hợp bài viết, với công nghệ HTML5 phức tạp trơn tru chạy mọi thứ đằng sau bề mặt, bao gồm các tính năng như tuyệt đẹp, MegaMenus tùy chỉnh, bài viết đầy đủ chiều rộng, tích hợp phương tiện truyền thông bình luận xã hội, và nhiều tính năng khác mà làm cho Flex Mag một chủ đề lý tưởng cho các dự án tạp chí thời trang và ngành công nghiệp thời trang có liên quan. khả năng đóng gói cho blog cũng như ra khỏi khả năng tương thích với hộp WooCommerce và bbPress plugins, tạp chí thời trang Flex Mag của bạn có thể cũng giống như dễ dàng trở thành một xưởng, ngay trên trang web của bạn!

BnB

bnb

>> Demo: http://preview.themeforest.net/item/bnb-beauty-salon-fitness-barber-shop-wp-theme/full_screen_preview/14974355?ref=cirvitis

Văn hoá trực tuyến đã trở thành một phước lành hỗn hợp. Nó khuyến khích hành vi tĩnh tại, nhưng nó cũng cho phép chúng tôi truy cập thông tin về workouts và sống sạch sẽ. Nếu bạn muốn tạo trang web thể dục của riêng mình, hãy chắc chắn kiểm tra BnB. Đây là một theme WordPress điển hình sẽ không bao giờ làm người dùng thất vọng. Sản phẩm này cung cấp tự do tuỳ chỉnh không được nhắc tới, vì nó được xây dựng với SASS. Plugin WooCommerce sẽ sớm được tích hợp, làm cho việc xây dựng các cửa hàng trực tuyến dễ dàng hơn. Sản phẩm thể dục thể thao có thể được bán tự do.

BnB có thể được thiết kế riêng cho phù hợp với hầu hết mọi lĩnh vực: Thể hình, tiệm cắt tóc, tiệm làm tóc, lớp học yoga, và thẩm mỹ viện. Có những bản demo riêng biệt cho mỗi loại này, giúp bạn không phải bắt đầu từ đầu. Bằng cách sử dụng công cụ Nhập khẩu một lần nhấp chuột, bạn sẽ có quyền truy cập vào trang web đầy đủ chức năng chỉ trong vài phút. Các sửa đổi bổ sung được hỗ trợ bởi plugin Premium Composer của Visual Composer. Khách hàng có thể thực hiện các cuộc hẹn, nhờ vào Plugin Bookly. Tính năng này thân thiện với người dùng và có thể quản lý được, làm cho việc đặt chỗ trong thời gian di chuyển dễ dàng hơn. Cũng cần lưu ý rằng BnB đáp ứng các thiết bị cầm tay như điện thoại thông minh và máy tính bảng và nó tương thích với màn hình Retina.