Cùng ngắm mẫu web du lịch tuyệt đẹp

Cùng ngắm mẫu web du lịch tuyệt đẹp

Tổng hợp danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của web chuẩn seo với Chủ đề cho Danh sách doanh nghiệp, địa danh vùng đất lạ nổi tiếng của các website đề cập tới. Giao diện cuối hút người xem nhật hiện nay

Chúng tôi đã thu thập được hơn 20 chủ đề web chuẩn seo phong phú, linh hoạt và đáp ứng linh hoạt cao, sẵn sàng chiếm ưu thế bất kỳ vị trí nào. Các trang liệt kê và bố cục chủ đề cho tất cả các chủ đề này có thể được tùy chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của bạn.

Có rất nhiều trang web thư mục kinh doanh rất thành công cho các doanh nghiệp địa phương và toàn cầu. Họ tồn tại bởi vì mọi người sẵn sàng tìm kiếm các dịch vụ tốt nhất có thể và chủ sở hữu doanh nghiệp muốn thúc đẩy kinh doanh của họ và nhận được sự phơi bày tối đa. Đây là lý do tại sao kinh doanh thư mục web rất dễ dàng để thiết lập và duy trì.

ListingPro

vùng đất hoang vắng

Demo: http://preview.themeforest.net/item/listingpro-multipurpose-directory-theme/full_screen_preview/19386460?ref=cirvitis

ListingPro được xây dựng trong nhà từ nền tảng để có thể giải quyết một số nhu cầu chưa được phục vụ và tối đa hoá lợi tức đầu tư của những người dùng WordPress muốn xây dựng một thư mục như Yelp hoặc Foursquare. Từ tính năng tìm kiếm nâng cao được tích hợp sẵn để lọc các tuỳ chọn để thu hẹp kết quả tìm kiếm. Chỉ cần bảng điều khiển chủ sở hữu doanh nghiệp cấp đầu tiên là đủ trực quan để thuyết phục bạn rằng đó là sự đầu tư đúng đắn. Hệ thống quảng cáo được tích hợp để bắt đầu kiếm tiền ngay trong ngày đầu tiên và dĩ nhiên là mẫu gửi trước mặt mới thú vị sẽ giữ khách truy cập của bạn tham gia, tăng tỷ lệ chuyển đổi do đơn giản để bắt đầu chấp nhận thanh toán Danh sách để kiếm tiền. Tất cả điều này không đòi hỏi bổ sung bổ sung, mọi thứ bên trong với một lần lệ phí và cập nhật đời. Phải mất ít hơn 5 phút để thiết lập ban đầu với nội dung giả, do đó không cần kiến ​​thức về mã hóa, đó là cách đơn giản.

Listify

listify

Demo: https://listify-demos.astoundify.com/classic/

Listify là một WordPress Theme bắt mắt cho các thư mục và trang web liệt kê. Nó được đóng gói với các tính năng tuyệt vời và các tùy chọn cho phép bạn để quảng bá và giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của bạn trực tuyến. Chủ đề này được thực hiện với tính năng và khả năng sử dụng trong tâm trí. Nó được tích hợp hoàn toàn với Open Table, Resurva, Guestful và WooCommerce Bookings để cho phép khách truy cập của bạn có cơ hội đặt phòng với các doanh nghiệp được liệt kê trong thư mục của bạn. Chủ đề này cũng cho phép người dùng và người mua tiềm năng lưu danh sách có hỗ trợ dấu trang của chủ đề, cho phép người dùng tìm kiếm danh sách theo vị trí hoặc mã zip, xem bản đồ của tất cả các danh sách địa phương, tạo các bản gửi mà không cần đăng nhập vào giao diện quản trị và chia sẻ Ghé thăm các trang truyền thông xã hội của danh sách.

Ngoài ra, Listify cũng bao gồm các cảnh nền video, danh sách bản đồ, rất nhiều widget tùy chỉnh, menu kép, da màu và nhiều hơn nữa. Chúng cũng bao gồm hỗ trợ các đoạn mã chi tiết để đảm bảo rằng danh sách của bạn sẽ được hiển thị trên công cụ tìm kiếm, đặc biệt là trong Google. Chức năng đơn giản này không chỉ làm tăng thứ hạng SEO của trang web thư mục của bạn mà nó còn được nhấn mạnh thông qua các mức giá. Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ trang web thư mục, chủ đề thư mục đẹp này cho phép bạn hiển thị quảng cáo, thu phí người dùng để thêm danh sách, tuyên bố danh sách và thậm chí xem danh sách và truy cập trang web.

WhiteLab

whitelabs

Demo: http://cohhe.com/themes/?theme=whitelab

Whitelab là một thư mục WordPress tiên tiến. Đây là một chủ đề chuyên biệt được thực hiện để liệt kê và sắp xếp như một cuốn sách chuyên gia. Nó đi kèm với một khái niệm tỉnh táo, sạch sẽ và trơn tru mà làm cho nó hình ảnh chính thức đáng kính. Whitelab thật tuyệt vời cho tất cả các loại trang web có thể cần danh sách. Các loại hình nghiệp vụ như cơ quan, bất động sản, nhà thuốc, hoặc khách sạn có thể sử dụng nó. Nó đi kèm với một hệ thống thanh toán hoàn chỉnh tích hợp! Các khoản thanh toán định kỳ có thể được đặt bằng ủy quyền. Net và PayPal. Whitelab cung cấp một trình tạo trang trực quan giúp thay đổi hiển thị trong thời gian thực! Nó có dịch vụ định vị và tính năng dịch với Google Maps và WPML.

Bạn sẽ nhận được nó với một bảng điều khiển đơn giản và bố trí mà làm cho mã hóa không bắt buộc. Whitelab là hoàn hảo cho những người không có lập trình hoặc kỹ năng mã hóa mà không có khả năng trả một chuyên gia. Nó phù hợp với các trang web được thực hiện cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ các loại cần có danh sách sản phẩm. Bạn sẽ nhận được nó với khả năng để thêm các biểu ngữ và quảng cáo. Whitelab có một hệ thống tìm kiếm chuyên biệt cực kỳ với một số trang và bộ lọc. Nó cũng có một hệ thống đánh giá để nhận được phản hồi từ khách hàng và nâng cao chất lượng. Nhận thiết kế này Cohhe ban đầu ngay bây giờ! Nhận Whitelab!

SpotFinder

spotfinder

Demo: https://colorlib.com/out/spotfinder-templatic-demo

SpotFinder là một chủ đề con người đẹp cho theme WordPress phổ biến bởi Templatic. Bằng cách sử dụng chủ đề con này, bạn hoàn toàn có thể thay đổi giao diện của trang web được Directory hỗ trợ. Mặc dù chủ đề này chủ yếu được thiết kế để liệt kê các thuộc tính, bạn cũng có thể sử dụng chủ đề này để tạo danh sách các địa điểm hấp dẫn hàng đầu tại địa phương của bạn, từ các điểm tham quan du lịch, điểm đến cuộc sống về đêm cho các tiện nghi dành cho trẻ em. Chủ đề này được điều chỉnh hoàn hảo trên bất kỳ thiết bị nào để cung cấp cho khách truy cập trang web những trải nghiệm xem đặc biệt.

Vì chủ đề này được tích hợp đầy đủ nó là Google Maps, khán giả của bạn sẽ thấy rất dễ dàng tìm thấy địa điểm họ đang tìm kiếm và xem tất cả các danh sách có sẵn. Vì mỗi danh sách có điểm đánh dấu tùy chỉnh riêng trên bản đồ tương tác, khách truy cập của bạn có thể thấy các tiện ích khác ngay trước khu vực quan tâm trước khi phóng to bản đồ và nhấp qua các danh sách riêng lẻ để biết thêm chi tiết. Các tính năng tuyệt vời khác trong chủ đề này là: các trang hồ sơ người dùng cho thành viên, hỗ trợ xếp hạng, nhân viên có thể lọc, trang bản đồ toàn màn hình, nền chân trang, trang chi tiết cho mỗi danh sách, tùy chọn để đặt trang danh sách của bạn trong danh mục Xem và một số cách kiếm tiền từ trang web của bạn (cho dù thông qua quảng cáo hoặc danh sách trả phí).

Javo

javo

Demo: http://preview.themeforest.net/item/javo-directory-wordpress-theme/full_screen_preview/8390513?ref=cirvitis

Javo là một thư mục hiện đại và đầy ấn tượng WordPress chủ đề mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một trang web danh sách hoặc trang web hấp dẫn. Chủ đề này được thiết kế dựa trên khuôn khổ Twitter Bootstrap 3.2. Nó đáp ứng đặc biệt với bất kỳ thiết bị nào như máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại di động để giúp khách hàng tiềm năng của bạn truy cập vào trang web của bạn bất kể họ chọn sử dụng thiết bị nào. Ngoài ra, nó còn đi kèm với một thiết kế võng mạc đã sẵn sàng để cung cấp cho khán giả của bạn trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Javo bao gồm một bố cục trang chủ bắt mắt. Thanh trượt hình nền trên trang chủ hiển thị danh sách tốt nhất từ ​​thư mục để thuyết phục khách truy cập xem phần còn lại của trang thư mục.

Chủ đề cao cấp này có tính năng tạo trang trực tiếp kéo và thả được hỗ trợ bởi plugin Trình tạo ảnh Trực quan để tạo bố cục trang tùy chỉnh dễ dàng và chèn các phần tử trang vô số vào các bố cục đó. Trình cắm Slider Revolution cũng được bao gồm trong mẫu trang web này để cho phép bạn thêm nội dung chuyên nghiệp và năng động và thanh trượt hình ảnh vào bất kỳ bài đăng và trang nào của bạn nếu cần. Tất nhiên, một trang web thư mục không hoàn chỉnh nếu không có Google Maps được tích hợp vào nó. Google Maps nâng cao giúp người dùng tìm ra vị trí của doanh nghiệp mà họ đang tìm kiếm. Các trang danh sách cá nhân sẽ hấp dẫn các doanh nghiệp vì họ có cơ hội tốt để cung cấp nhiều thông tin hữu ích và hình ảnh về danh sách của họ, trong khi khách truy cập có thể để lại nhận xét của người dùng để chia sẻ phản hồi của họ với cộng đồng. Cuối cùng, Javo bao gồm tính năng tìm kiếm dễ dàng của AJAX, tích hợp PayPal, các nút chia sẻ trên mạng xã hội, bảng giá, đa ngôn ngữ sẵn sàng (WPML plugin tương thích) và hơn thế nữa.

Business Directory by Templatic

business-directory-website-template-templatic-web-chuan-seo

Demo: http://demo.templatic.com/business-directory/

Business Directory là một điểm đáng ngạc nhiên và mạnh mẽ, chính xác, triệt để và được phát triển rộng rãi, đầy tham vọng và có thẩm quyền, công nghệ đầy ấn tượng và tháo vát, đáp ứng nhanh các danh mục đa năng của WordPress và chủ đề thư mục. Business Directory là một bộ công cụ thông minh và có mục đích, một tập hợp các plugins, shortcodes, mẫu trang và các trang demo hoàn chỉnh sẵn có cho sự tiện lợi của bạn, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nỗ lực khi bạn thiết lập các trang web thư mục hiện đại và tuyệt đẹp trên thực tế Dồi dào của các doanh nghiệp khả thi, thị trường và hẻm, từ những chiếc xe hơi và tài sản mới và đã qua sử dụng cho các khách sạn, nhà hàng, điểm đến du lịch hoặc thậm chí sử dụng các mặt hàng các loại hoặc các dịch vụ phân loại, giúp quảng cáo mong muốn, bạn hãy đặt tên nó, nếu nó có thể được liệt kê, Đã sẵn sàng để xử lý nó, với hàng loạt các tính năng của nhà máy và các công nghệ phát triển web mới nhất được tích hợp vào Danh bạ Doanh nghiệp vì sự tiện lợi và dễ sử dụng nhất của bạn. Tạo trang web thư mục kinh doanh chất lượng chuyên nghiệp của riêng bạn chưa bao giờ được dễ dàng hoặc nhanh chóng này. Với Business Directory, bạn sẽ thấy lưu lượng truy cập của bạn tăng lên qua đêm, và với nó, lợi nhuận của bạn! Khả năng kiếm tiền tuyệt vời của Business Directory cho phép bạn gặt hái hàng hoá từ ngày đầu tiên, mà không cần phải mã một dòng!

web khám phá, khám phá địa phương, khám phá du lịch nổi tiếng