Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro phiên bản 2021 những điểm nổi bật

Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro phiên bản 2021 những điểm nổi bật

Master Pro là Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp được Công ty phần mềm HOSCO phát triển. Phần mềm bán hàng Master Pro áp dụng các công nghệ 4.0 mới nhất hiện nay như công nghệ đa nền tảng, công nghệ điện toán đám mây. Master Pro áp ứng đầy đủ các nghiệp vụ Bán hàng, Kế toán bán hàng, Kho, Nhân sự và CRM (Giải pháp quan hệ khách hàng).

Master Pro – Cầu nối giữa Doanh nghiệp và Khánh hàng

Được phát triển từ sản phẩm nước ngoài, và gia công phù hợp với đặc thù kinh doanh tại Việt Nam, Master Pro luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng khó tính nhất. Với hơn 10.000 Khách hàng đang sử dụng thường xuyên, Master Pro được đánh giá là sản phẩm có nhiều Doanh nghiệp dùng nhất trên thị trường về lĩnh vực Bán hàng.

Master Pro được định hướng là giải pháp chung cho tất cả các Doaanh nghiệp, vừa có thể quản lý được hành hóa, nhân viên, tài chính, vừa quản lý được nguồn hàng, các nhà cung cấp và marketing khách hàng. Sau 10 năm phát triển mảng PHẦN MỀM BÁN HÀNG, hiện nay chung tôi đã tung ra thị trường phiên bản Version 2021 với tính năng bảo mật thông tin tuyệt đối, đã và đang được khách hàng sử dụng đánh giá cao.

Công nghệ được sử dụng trong Phần mềm bán hàng Master Pro

  • Công nghệ Điện toán đám mây
  • Công nghệ Đa nền tảng
  • Công nghệ Big Data

Với việc áp dụng các công nghệ trên, Master Pro đã giúp giải quyết vấn đề quản lý dữ liệu lớn, giải quyết bài toán tốc độ trong quá trình xử lý dữ liệu lớn.

Giao diện tùy chỉnh theo từng đối tượng người dùng, áp dụng mặc định giống với Microsoft Office 2010 giúp cho việc sử dụng phần mềm bán hàng Master Pro dễ dàng hơn.

Hệ quản trị cơ sở dữ liệu Clound Computing hoặc SQL Server đảm bảo cho việc bán hàng được diễn ra chính xác với tốc độ cao nhất. Tạo ra tâm lý thoải mái và sự tin tưởng giữa đôi bên người bán hàng và khách hàng.

Việc sử dụng công nghệ đa nền tảng, Master Pro có thể chạy được trên cả Desktop và các thiết bị Smartphone.

Ngoài ra, Master Pro còn bổ xung các gói nâng cao, nhằm tích hợp sẵn tính năng dành cho các chuỗi hệ thống lớn, hệ thống phân phối như Call Center, quản lý hành trình, quản lý phân phối, quản lý đầu số…

Phân hệ chức năng trong Master Pro

Phiên bản 2021 của Master Pro có tổng 16 phân hệ chính và 10 phân hệ bổ sung. Ngoài những tính năng cơ bản như quản lý hàng hóa, khách hàng, tài chính, thì Master Pro còn cho ra đời những chức năng nâng cao. Hiện nay, Master Pro đang có 2 phiên bản, phân biệt dựa trên nền tảng đó là phiên bản Master Pro chạy trên nền tảng Website, và phiên bản chạy trên ứng dụng.

I. Chức năng cơ bản:      

 

1. Quản lý hệ thống Danh mục

 

2. Quản lý hệ thống Bán hàng

 

3. Quản lý hệ thống Khách hàng

 

4. Quản lý hệ thống Mua hàng – Nhập hàng

 

5. Quản lý áp dụng Mức giá

 

6. Quản lý Phân quyền – Hệ thống

 

7. Quản lý Hóa đơn – Chứng từ

 

8. Quản lý Ngân sách – Hợp đồng

 

 

9. Quản lý hệ thống Kho hàng, hàng hóa

 

10. Quản lý các Nhà cung cấp

 

11. Quản lý Khuyến mãi – Chiết khấu

 

12. Quản lý hệ tích điểm, thẻ Khách hàng

 

13. Quản lý việc Giao ca

 

14. Quản lý Báo cáo

 

15. Quản lý Công cụ – Tài sản

 

16. Quản lý dòng việc

 

 

II. Chức năng bổ sung                  

 

13. Bán hàng, đặt trên Smartphone

 

14. Báo cáo qua Smartphone

 

15. Email Marketing

 

16.Thông tin Khách hàng

 

17. Quản lý công – lương

 

18. Tích hợp DMS, CRM, call Center..

 

 

19. Quản lý các khách hàng thân thiết

 

20. Báo cáo BI (Phân tích biểu đồ)

 

21. SMS Marketing

 

22. Tích hợp Facebook, website điện tử

 

23. Tích hợp tính giá thành sản phẩm

 

24. Tích hợp SAP.

 

Ưu điểm nổi bật của phiên bản Version 2021

Việc áp dung các công nghệ mới nhất, Master Pro có khả năng chịu tải trên 10.000 giao dịch cùng 1 lúc. Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ mới nhất giúp bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối.

Tại phiên bản 2021, Marketing bán lẻ đã được Master Pro triệt để khai thác như: tích hợp tự động gửi, nhận Email, tự động thông báo các Ưu đãi, khuyến mại cho các hành hàng trên hệ thống quản lý.

Chế độ ON – OFF (vừa chạy online và vừa chạy offline) được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, Dữ liệu luôn luôn được đồng bộ tuyệt đối.

Master Pro còn có thể tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng, giúp cho việc quản lý hoạt động kinh doanh, và có thể ngay lập tức xử lý được các tình huống phát sinh trong quá trình kinh doanh.

Hệ thống chức năng đa ngôn ngữ, đa tiền tệ giúp cho Master Pro thân thiện và linh hoạt hơn khi sử dụng mà vẫn đảm bảo việc đồng bộ hóa số liệu.

Hệ thống báo cáo động lần đầu tiên được đưa vào phần mềm bán hàng Master Pro. Từ đó, giúp Doanh nghiệp linh hoạt hơn trong quá trình xuất báo cáo dữ liệu, giúp cho việc tình kiếm thông tin được nhanh hơn, tối ưu hơn. Đồng thời, Có thể đưa ra được số liệu chính xác nhất, giúp cho doanh nghiệp có thể kịp thời tinh chỉnh hướng kinh doanh của mình cho phù hợp với thị trường.

Với những ưu điểm nổi bật, Master Pro được khách hàng sử dụng đánh giá là sản phẩm có nghiệp vụ chuyên sâu, đầy đủ và uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam. Phần mềm bán hàng Master Pro luôn là lựa chọn hàng đầu đối với các cửa hàng, chuỗi cửa hàng, siêu thị, chuỗi siêu thị…

Chú ý: Hiện nay trên thị trường có một số cá nhân lợi dụng danh tiếng của HOSCO tung ra các sản phẩm phần mềm có giao diện khá giống với phần mềm của HOSCO, sau đó ký kết với khách hàng trên danh nghĩa cá nhân. Vậy chúng tôi xin thông báo cho quý khách hàng lưu ý, tất cả các hợp đồng chuyển giao phần mềm của HOSCO cho quý khách hàng đều phải được công ty cổ phần HOSCO đứng tên thông qua, ký kết và đóng dấu. 

Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro phiên bản 2021 những điểm nổi bật

Master Pro là Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp được Công ty phần mềm HOSCO phát triển. Phần mềm bán hàng Master Pro áp dụng các công nghệ 4.0 mới nhất hiện nay.