Bộ sưu tập website doanh nghiệp được làm bằng công nghệ Bootstrap

Bộ sưu tập website doanh nghiệp được làm bằng công nghệ Bootstrap

Bộ sưu tập lớn các chủ đề Bootstrap WordPress tốt nhất được phát triển với phương pháp tiếp cận di động đầu tiên và được thiết kế cho danh mục đầu tư, kinh doanh, blog, cá nhân, Thương mại Điện tử và các trang web khác.

Bootstrap là một khuôn khổ front-end miễn phí bao gồm các công cụ để tạo các trang web và các ứng dụng web. Nó chứa các mẫu thiết kế dựa trên HTML và CSS cho kiểu chữ, dạng, các nút, các thành phần giao diện và các giao diện khác, cũng như các phần mở rộng JavaScript tùy chọn cho điều hướng, thanh trượt, chuyển tiếp, thanh cuộn, tab, cảnh báo và nhiều hơn nữa.

Không có dữ liệu chính xác về số trang web sử dụng Bootstrap nhưng chúng tôi có thể chắc chắn rằng con số này ít nhất vài triệu. Nhiều hướng dẫn trực tuyến cho PHP, Ruby on Rails, Python và các ngôn ngữ lập trình khác khuyên sử dụng Bootstrap và đưa nó vào hướng dẫn của họ. Bootstrap đã phải đối mặt với sự tăng trưởng theo cấp số nhân và ngày nay là khuôn khổ front-end phổ biến nhất.

Bootstrap ban đầu được phát triển bởi Mark Otto (@mdo) và Jacob Thornton (@fat) tại Twitter như là một khuôn khổ để khuyến khích sự nhất quán giữa các công cụ nội bộ. Bây giờ nó là nguồn mở và là dự án phát triển GitHub phổ biến nhất. Kể từ khi Bootstrap hit phiên bản 2.0 nó không còn liên kết với Twitter.

Bootstrap đã được đơn giản hoá với phiên bản 3 và bây giờ có thiết kế phẳng. Nó không phải là làm phẳng để theo xu hướng thiết kế mới nhất, nhưng thay vào đó để làm cho nó đơn giản và nhiều hơn nữa thân thiện với nhà phát triển. Các nút, tab, menu và các yếu tố khác chỉ đơn giản là có quá nhiều kiểu dáng đã được gỡ bỏ.

Sự cải tiến bổ sung trong Bootstrap 3 và 4 là một cách tiếp cận di động đầu tiên. Nó không phải là tuyệt vời như nó có thể âm thanh nhưng nó vẫn là một cải tiến tuyệt vời.

Mặc dù chúng tôi đã giới thiệu hàng trăm chủ đề WordPress Bootstrap trong bộ sưu tập chủ đề của chúng tôi, lần này chúng tôi muốn tạo ra một danh sách dành riêng cho các chủ đề Bootstrap tốt nhất kể từ hôm nay.

Tổng hợp: https://colorlib.com/wp/best-bootstrap-wordpress-themes/

Kalium

kalium

Mẫu 1: http://preview.themeforest.net/item/kalium-creative-theme-for-professionals/full_screen_preview/10860525?ref=cirvitis

Mẫu 2: http://preview.themeforest.net/item/kalium-creative-theme-for-professionals/full_screen_preview/10860525?ref=cirvitis

Mẫu 3: http://preview.themeforest.net/item/kalium-creative-theme-for-professionals/full_screen_preview/10860525?ref=cirvitis

Tổng hợp mẫu: http://preview.themeforest.net/item/kalium-creative-theme-for-professionals/full_screen_preview/10860525?ref=cirvitis


Kalium là một phần của chủ đề web chuẩn seo được xây dựng với nhu cầu của doanh nghiệp với kiến ​​trúc và các hãng thiết kế đồ họa cho các nhiếp ảnh gia tự do, các nhà báo du lịch và nhiều lĩnh vực sáng tạo tương tự. Kalium cực kỳ mạnh mẽ khi được triển khai trên các trang web phải vừa hoàn thiện và vừa có tính sáng tạo.

Kalium đã được xây dựng bằng cách sử dụng các phát triển công nghệ web mới nhất và mới nhất, với mã HTML5 phong phú và phong cách CSS3 tạo ra các trang web đẹp, tao nhã và hiệu quả khi xem và cảm thấy tuyệt vời. Và nhờ khả năng tích hợp mạnh mẽ của Kalium ở cấp codebase của khung người dùng cuối Bootstrap bắt nguồn từ sâu, phản ứng lại hoàn toàn bắt nguồn từ Kalium - không phải là một yếu tố duy nhất trong Kalium cần phải lúng túng để không dính dáng đến các định dạng trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn.

công nghệ Bootstrap, thiết kế web công nghệ Bootstrap, tìm hiểu về Bootstrap