30 mẫu giao diện web về giáo dục tuyệt đẹp

30 mẫu giao diện web về giáo dục tuyệt đẹp

Đây là bộ sưu tập các bài học WordPress được giáo dục tốt nhất dành cho các trường đại học, cao đẳng, trường học, các khóa học trực tuyến và các trang web liên quan đến giáo dục khác.

Nelson Mandela đã từng nói rằng giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà bạn có thể sử dụng để thay đổi thế giới. Mọi người đều muốn thay đổi thế giới và tại sao lại không tham gia vào các phong trào này. Mọi người đang phải trả một khoản tiền vô ích cho nền giáo dục và ngành công nghiệp này trị giá 3 nghìn tỷ đô la. Hầu hết số tiền này hiện được dành cho giáo dục và khóa học trực tuyến và chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một cơ hội để chiếm một phần nhỏ của thị trường này. Cách tốt nhất để bắt đầu là tạo trang web giáo dục riêng của bạn.

Tốt nhất và bởi nền tảng CMS phổ biến nhất là WordPress và nó có thể được sử dụng để làm cho trang web giáo dục riêng của bạn liên quan dễ dàng.

Tất cả các chủ đề được liệt kê dưới đây là các chủ đề cao cấp với thiết kế hoàn hảo pixel và tính năng vượt trội. Hầu hết các chủ đề hỗ trợ cài đặt một lần nhấp chuột và đi kèm với tài liệu hướng dẫn mở rộng hoặc các hướng dẫn bằng video sẽ giúp bạn bắt 

Divi

divi-popular-multipurpose-template

Xem chi tiết: http://www.elegantthemes.com/demo/?theme=Divi

Đối với những người hiểu được tâm trí con người, một thực tế đơn giản trở nên rõ ràng: giáo dục phải được giải trí. Thật vậy, thông tin thu được trí tưởng tượng sẽ cố gắng ở lại với bạn suốt cuộc đời. Khi tạo trang web giáo dục, bạn phải cố gắng làm cho nó trở nên thẩm mỹ, hấp dẫn và mang tính thông tin. Divi là một chủ đề WordPress có thể hoàn thành cả hai mục tiêu. Nó có một danh mục lớn các tính năng đa năng, ngoài một bố trí đó là đầy đủ đáp ứng. Học sinh có thể bắt kịp đọc sách khi đang di chuyển, cho rằng Divi tương thích với bất kỳ hệ điều hành, thiết bị hoặc trình duyệt web nào. Ngoài ra, chủ nhân trang web sẽ có thể làm việc ở bất cứ nơi nào, không để họ phải buộc vào ghế bàn cho đến khi kế hoạch bài học hoàn thành. cúp pha lê

Ngay ra khỏi hộp, chủ đề sẽ có 20 bố trí được thiết kế trước. Các mẫu này có thể hỗ trợ những người không có khả năng bắt đầu từ đầu, do lịch trình quá tải. Divi biến các phần tử trang web thành các khối xây dựng hình ảnh, làm cho trang web của bạn dễ dàng hơn. Không có kiến ​​thức về mã hóa hoặc phát triển web, vì quá trình này rất trực quan. Trang web của Divi chứa một số ví dụ về các bản trình diễn trang, được tạo bởi những người dùng khác. Hãy chắc là kiểm tra chúng.

Education WP (Trending Item)

30-mau-giao-dien-web-giao-duc-education

Xem mẫu website: https://educationwp.thimpress.com/


Nếu bạn muốn tạo một trang web tuyệt vời dành cho việc học, chủ đề này có thể là đồng minh lớn nhất của bạn. WP giáo dục có một thiết kế hợp lý, thiết thực chắc chắn sẽ thu hút nhiều độc giả. Không có kiến ​​thức mã hóa là bắt buộc, và không cần phải thuê các chuyên gia phát triển web. Giáo dục WP cũng kết hợp một danh sách các tính năng cao cấp, được bổ sung miễn phí. Bằng cách chọn cài đặt sản phẩm này, bạn sẽ tiết kiệm được 250 đô la. Sinh viên hăng hái có thể truy cập nội dung từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của họ. Về cơ bản, miễn là nó có màn hình và kết nối internet, nó sẽ tương thích với trang web giáo dục của bạn.

Cần đề cập đến chủ đề này sử dụng LearnPress, một trong những hệ thống quản lý học tập phổ biến nhất trên WordPress. Nó vừa thân thiện vừa dễ tùy biến. Trang web của bạn sẽ có các hộp tìm kiếm hiện đại cho phép sinh viên tìm các bài đăng hoặc bài đăng trên blog chỉ trong vài giây. Bạn cũng có thể hưởng lợi từ công cụ quản lý chương trình kéo và thả. WP giáo dục có thể dễ dàng giới thiệu các phần, các khóa học và câu đố khác nhau. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, sinh viên sẽ có thể tải lên tác phẩm của mình. Để biết thêm thông tin về Education WP, hãy chắc chắn truy cập bản xem trực tiếp.

EduPro

web-giao-duc

Xem mẫu giao diện demo: http://demo.featherlayers.com/edupro-general-1/


EduPro là một chủ đề về trang web giáo dục WordPress dành cho giáo dục chuyên nghiệp và đáp ứng. EduPro là một bộ công cụ khéo léo để phát triển nền tảng giáo dục chức năng. Soạn thảo và phát triển kinh nghiệm giáo dục độc đáo và khéo léo cho bất kỳ chủ đề nào. EduPro hoàn hảo cho các trường học, trường mầm non, trường đại học, lớp học ngôn ngữ và các khóa học chuyên nghiệp. Với 10 trang web giới thiệu độc đáo khác nhau, có một điều gì đó cho mọi người trong EduPro. Bản trình diễn chuyên dụng giúp bạn dễ dàng giới thiệu các khóa học, lịch trình, giá cả và gói hàng. Tinh chỉnh trình bày trang web của bạn với Visual Composer.

Hơn 350 tùy chọn và các yếu tố theo ý của bạn để phù hợp. Thu hút thanh trượt, phòng trưng bày đẹp, hộp đèn tuyệt vời và nhiều hơn nữa. EduPro đưa trường học của bạn đến kỷ nguyên tiếp theo, tích hợp công nghệ mạnh mẽ. Plugin LearnDash LMS làm cho EduPro trở thành trung tâm học tập chức năng. Từ nội dung rớt nhỏ đến bài kiểm tra và bài tập, EduPro là gói hoàn chỉnh. Các tổ chức ở tất cả các cấp độ tìm thấy trong EduPro một giải pháp cho tất cả các nhu cầu của họ. Hồ sơ và báo cáo người dùng nâng cao, quản lý nhóm và lập lịch trình lớp đơn giản hóa nhiều tác vụ. Các công cụ SEO mạnh mẽ cho phép trang web EduPro của bạn tăng lưu lượng truy cập của bạn qua đêm. Giáo dục nhiều người hơn và tiếp cận họ trên nền tảng di động và máy tính để bàn. Giáo dục cho một đối tượng lớn ngày hôm nay, với EduPro!

WPLMS Learning Management System

wpmls-popular-education-template

Xem chi tiết: https://demo.themefuse.com/?theme=the-college
WPLMS là một trong những chương trình giáo dục tiên tiến nhất của WordPress tạo ra nó là một hệ thống quản lý học tập đầy đủ chức năng cho phép bạn quản lý và bán các khóa học trực tuyến và thậm chí tạo ra các câu đố và concursos và quản lý chúng. Theo dõi hoạt động của học sinh, nhận và thanh toán qua hệ thống, bán hàng bổ sung và tạo các tài liệu học tập trực tuyến khác. Chủ đề này sẽ không phù hợp với trang web trường học và trường đại học thông thường nhưng chủ đề này là ở đây để trở thành Codecademy tiếp theo, Coursera, Code School hoặc Treehouse. Điều tốt về nền tảng này là bạn không cần chạm vào một dòng mã trừ khi bạn thực sự muốn.

Kalium

kalium-education-theme-for-schools-template

Xem chi tiết: http://preview.themeforest.net/item/kalium-creative-theme-for-professionals/full_screen_preview/10860525?ref=cirvitis

Kalium là một trang web sáng tạo mạnh mẽ và đáng tin cậy, đầy màu sắc và trẻ trung, sạch sẽ và nguyên sơ, dễ sử dụng và dễ sử dụng dành cho các chuyên gia WordPress. Kalium là một khuôn khổ sáng tạo và trực quan cho sự phát triển nhanh chóng và linh hoạt của các trang web hấp dẫn, có chủ đích trải rộng trong nhiều ngành công nghiệp và sở thích, mà không yêu cầu bạn tự viết một dòng mã. Kalium rất phù hợp để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia từ mọi lĩnh vực chuyên môn và cuộc sống để dễ dàng giới thiệu những thành tựu và thành tích chuyên nghiệp một cách dễ dàng và trơn tru, đóng gói rất nhiều trang web giới thiệu và mẫu trang tiện dụng cũng như các trình xây dựng trang và trình cắm bổ sung mạnh mẽ như LayerSlider Mang lại nội dung của bạn sống động và làm cho các trang của bạn trở nên năng động.

Kalium là chủ đề ưa thích của nhiều trang web giáo dục chuyên nghiệp, chẳng hạn như các giáo sư và nhà nghiên cứu, các học viện giáo dục và các trung tâm học tập chuyên ngành các loại. Với sự lựa chọn phong phú cho bố cục bố cục và sắp xếp kiểu dáng, Kalium là khuôn khổ lý tưởng để giới thiệu bản thân, các kế hoạch giáo dục và các gói của bạn và những câu chuyện thành công của bạn với thế giới trong các tổ chức được đánh bóng và sáng tạo. Trực quan thân thiện với thiết bị di động và đáp ứng với cốt lõi, Kalium mở rộng đối tượng của bạn và thu hút lưu lượng truy cập của bạn qua mái nhà. Hãy thử Kalium bây giờ!

Newspaper

newspaper-baby-blog-wp-website-template

Xem mẫu website: http://preview.themeforest.net/item/newspaper/full_screen_preview/5489609?ref=cirvitis

Xem mẫu 1: https://demo.tagdiv.com/newspaper/

Xem mẫu 2: https://demo.tagdiv.com/newspaper_gadgets/

Xem mẫu 2: https://demo.tagdiv.com/newspaper_craft_ideas/

Đối với người viết blog bận rộn có thể khá khó khăn. Tìm được sự cân bằng giữa tính thẩm mỹ và nội dung có thể tiêu tốn rất nhiều thời gian và nguồn lực. Nếu bạn có kế hoạch để xây dựng một trang web mẫu giáo, một blog cho cha mẹ hoặc thanh thiếu niên, sau đó, hãy ngừng tìm kiếm! Chủ đề Báo là giải pháp bạn đang tìm kiếm. Đây là chủ đề tin tức bán chạy nhất mọi thời đại với hơn 42.000 khách hàng hài lòng và tính.

Được xây dựng với ngành công nghiệp xuất bản, Báo sẽ mang lại cho bạn những tính năng mạnh mẽ như các biến thể trang và trang không giới hạn, Big Grids ngoạn mục để làm nổi bật nội dung nổi bật của bạn, bộ sưu tập hình ảnh đẹp, danh sách video, hàng chục mẫu đầu trang & chân trang và hơn thế nữa. Bạn thậm chí không phải xây dựng mọi thứ từ đầu. Báo bao gồm hơn 40 xác định trước, một cú nhấp chuột đã sẵn sàng, trình diễn - để cho bạn một khởi đầu tuyệt vời.

Báo mang lại tính linh hoạt đáng kinh ngạc và hàng tấn các tính năng cao cấp tùy chỉnh để làm cho trang web của bạn trở nên hấp dẫn. Chủ đề này đi kèm với một Hệ thống Quảng cáo thông minh, làm cho việc kiếm tiền trở nên dễ dàng. Báo WordPress Theme đang sử dụng các phương pháp SEO tốt nhất và một mã sạch sẽ để mang lại hiệu quả và sự ổn định trang web của bạn.

Kallyas

kallyas-theme-education-template

Xem tổng thể giao diện: https://kallyas.net/

Xem mẫu giao diện 1: https://demo.kallyas.net/medical/

Xem mẫu giao diện 2: https://demo.kallyas.net/

Xem mẫu giao diện 3: https://demo.kallyas.net/ares-construction/

Kallyas là một chủ đề trang web đa năng sáng tạo WordPress trực quan và đáp ứng. Kallyas là một nền tảng linh hoạt để tạo ra tất cả các loại trang web. Kallyas rất phù hợp với các mục đích khác nhau, từ kinh doanh đến các tập đoàn, các chuyên gia và nhiều hơn nữa. Kallyas có rất nhiều tùy chọn và cài đặt cho hơn 100 yếu tố tùy chỉnh để bạn lựa chọn. Bạn có thể tùy chỉnh bố cục và mô-đun trong vòng vài phút mà không cần viết một dòng mã. Visual Builder cung cấp cho bạn khả năng sâu và mạnh mẽ để định dạng trang web của bạn. Kéo và thả các phần tử của bạn và tùy chỉnh chúng theo ý bạn.

Các trang web giới thiệu và các trang mẫu tuyệt vời làm cho công việc của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Trang web giáo dục sẽ tìm thấy hàng nghìn lựa chọn tiện lợi cho mọi nhu cầu của họ. Các tiện ích danh mục đầu tư và thư viện đẹp mắt cho phép bạn giới thiệu dịch vụ của mình tới khán giả của bạn. Với khả năng thương mại tích hợp được hỗ trợ bởi WooCommerce, Kallyas là một nhân viên bán hàng tự nhiên. Bạn có thể tiếp thị các dịch vụ và gói dịch vụ giáo dục của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các trang thanh toán, cổng thanh toán, các công trình. Tuỳ chỉnh các tiêu đề phụ và menu cho phép bạn phân cấp trang web của bạn theo ý thích. Bạn thậm chí sẽ không cần phải thuê nhà thiết kế đồ hoạ với các công cụ xử lý hình ảnh sắc nét của Kallyas. Khung Bootstrap cung cấp khả năng tương thích chéo tổng với các thiết bị và nền tảng trên bo mạch. Kiểm tra Kallyas ngày hôm nay!

Upside

upside-multipurpose-education-template

Xem mẫu giao diện: http://kopatheme.com/demo/upside-demo-page/

Upside là một trang web về giáo dục và trang web y tế đa năng của WordPress dành cho giáo dục đa năng và thông minh, trực quan ấn tượng và rất tươi trẻ và trẻ trung, mạnh mẽ và đáng tin cậy. Upside là một trang web đa dụng chuyên nghiệp của WordPress được phát triển và giàu tính năng cao, có khả năng giải quyết nhu cầu của một loạt các quản trị web, các doanh nhân, các chuyên gia và các loại hình liên doanh bất kỳ kích cỡ và quy mô nào đang tìm kiếm một công ty chuyên nghiệp, Trang web đã tạo sẵn có thể phục vụ nhu cầu kinh doanh của họ một cách liên tục, thông báo cho khách hàng tiềm năng và khách hàng về lựa chọn sản phẩm, giá cả hoặc danh mục sản phẩm của họ, giới thiệu những danh mục công việc chuyên nghiệp có độ phân giải cao, thể hiện những gì bạn và đội của bạn có khả năng , Và nhiều hơn nữa dưới mui xe.

Upside có các vật dụng phong phú và các thành phần Visual Composer được tạo riêng cho các ngành công nghiệp này, phục vụ nhu cầu duy nhất về nhân khẩu học của người dùng cuối và nhu cầu và yêu cầu của người dùng quản trị. Hoàn thành việc tích hợp hộp với bộ phần mềm thương mại điện tử WooCommerce giúp Upside một nhân viên bán hàng tự nhiên, dễ dàng và hiệu quả tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của bạn trực tiếp trên trang web Upside của bạn cùng ngày bạn thiết lập. Hãy thử Upside bây giờ!

Academia

upside-multipurpose-education-template

Tổng hợp giao diện web: http://preview.themeforest.net/item/academia-responsive-education-theme-for-wordpress/full_screen_preview/14869670?ref=cirvitis

Mẫu 1: http://academiawp.demo.themexpert.com/home/?home=true

Mẫu 2: http://academiawp.demo.themexpert.com/home-v2/?home=true&header=v2

Mẫu 3: http://academiawp.demo.themexpert.com/home-v4/?home=true&header=v2

Academia là một trình duyệt hoàn toàn mới và hiện đại và hấp dẫn, thân thiện với thiết bị di động và cực kỳ dễ sử dụng và được tùy chỉnh, liên tục cập nhật và đáp ứng nhu cầu về trang web giáo dục WordPress. Academia đã được xây dựng như là bộ công cụ xây dựng trang web trẻ trung và tươi trẻ nhất được thiết kế sạch sẽ trên thị trường với mục đích giáo dục, và không có chủ đề nào trên thị trường khớp với các tính năng mạnh mẽ, toàn diện của Academia và cấu trúc đẹp mắt và trực quan của Academia.

Với plugin tạo trình soạn thảo cao cấp của Visual Composer cũng như Revolution Slider, tạo ra một sự xuất hiện tùy biến và tô màu cho trang web giáo dục Academia của bạn trong màu sắc của trường và tạo khuôn cho nhu cầu xây dựng thương hiệu của bạn là một thủ tục liền mạch, nhanh chóng và không đau. Hoàn thành việc tích hợp hộp với bộ phụ kiện thương mại điện tử WooCommerce giúp tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ của bạn trong lĩnh vực giáo dục hoàn toàn trực quan mà các quản trị web có hoặc không có trải nghiệm mã hóa hoặc phát triển trước đó có thể dễ dàng nắm bắt được trong vòng vài phút. Một tài liệu hướng dẫn đầy đủ đảm bảo bạn luôn tận dụng tối đa mọi tính năng và perk trong Academia ngay từ ngày đầu tiên, và đáp ứng nhanh về điện thoại di động làm cho Academia trở thành một trong những chủ đề tương thích chéo nhất trên thị trường hiện nay. Thử Academia bây giờ!

Đây là bộ sưu tập các bài học WordPress được giáo dục tốt nhất dành cho các trường đại học, cao đẳng, trường học, các khóa học trực tuyến và các trang web liên quan đến giáo dục khác.

Template giao diện web giáo dục, thiết kế web giao dục, thiết kế web đào tạo